LG Sẽ Giới Thiệu Chiếc Smartphone G Flex 2 Tại CES 2015

04 Tháng Giêng 20156:00 CH(Xem: 21070)
LG Sẽ Giới Thiệu Chiếc Smartphone G Flex 2 Tại CES 2015
blank
CES 2015 đã đến rất gần. Tất cả các công ty công nghệ đang trong giai đoạn chuẩn bị những bước cuối cùng để trình diễn loạt sản phẩm mới của mình.

LG đã chính thức treo các tấm poster quảng cáo chiếc G Flex 2, model smartphone cong thế hệ mới của hãng. Những thông tin rò rỉ về G Flex 2 không được nhiều. Trong hình quảng cáo là một chiếc smartphone được thiết kế cong theo chiều dọc, khá giống với model tiền nhiệm đã được tung ra trong năm 2014, với khẩu hiệu “tái định nghĩa lại đường cong”.


Theo một số nguồn tin hiếm hoi thì G Flex 2 sẽ có kích thước từ 5 – 5.5 inch, được trang bị chip Snapdragon 810 8 nhân – theo xu hướng chip hiện hành.
57Vote
43Vote
32Vote
24Vote
13Vote
3.419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Microsoft thừa nhận với báo chí rằng một hacker đã chiếm được quyền truy cập vào một số tài khoản Outlook.com trong nhiều tháng trở lại đây. Không những vậy, thông tin hội nhập của một số hỗ trợ viên Outlook cũng đã bị rò rỉ trong suốt 3 tháng.
16 Tháng Tư 2019
Trình duyệt web Internet Explorer của Microsoft thường được đánh giá là bảo mật kém, nhưng hiện nay nó còn tệ đến mức người dùng có thể bị tấn công, dù không hề sử dụng IE mà chỉ cài đặt IE trên máy tính.
16 Tháng Tư 2019
Trong mỗi đợt perijove, Juno đi qua gần một phần khá khác biệt của những ngọn mây của Sao Mộc.
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, tại sự kiện do chính Kaspersky Lab tổ chức, Security Analyst Summit, hãng cho biết có khoảng 70% những vụ tấn công của hacker mà phần mềm của họ phát hiện ra trong quý IV năm 2018 đều là nhắm vào lỗ hổng bảo mật của Microsoft Office. Con số tăng hơn 4 lần so với 2 năm trước, cuối năm 2016. Thời điểm đó, khoảng 45% số cuộc tấn công mà Kaspersky chặn đứng hoặc phát hiện được đều lợi dụng sơ hở của những trình duyệt Internet.
13 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Uber chính thức công bố hồ sơ IPO, chuẩn bị cho việc trở thành một công ty đại chúng với cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán New York, có tên mã là “UBER”.