CES 2015: Một Chiếc Sony Walkman Mới Sẽ Lộ Diện

04 Tháng Giêng 20157:00 CH(Xem: 22238)
CES 2015: Một Chiếc Sony Walkman Mới Sẽ Lộ Diện
blank
Một bảng quảng cáo được treo ở phía ngoài trung tâm hội nghị Las Vegas, nơi sẽ diễn ra CES 2015, khơi gợi nhiều liên tưởng đến một chiếc Walkman mới của Sony.

Thiết bị mới trong hình có thiết kế mang phong cách quen thuộc của Sony, với viền cong, vỏ màu đen nhám, jack cắm tai nghe màu vàng và các phím điều khiển nằm ở cạnh bên. Có thể chiếc Walkman mới là một phiên bản cải tiến của ZX1, hiện có mức giá 549 Bảng Anh (khoảng 841 USD).

Một đoạn clip “Welcome to the new world” của Sony được đăng trước đó cho thấy ít nhiều có liên quan tới thiết bị Walkman mới. Theo đó, đoạn clip teaser miêu tả về một thiết bị có màn hình đa sắc màu sống động, cung cấp âm thanh chất lượng cao, và đặc biệt là chạy hệ điều hành Android Lollipop.



Có nhiều người cho rằng thiết bị mới sẽ phục vụ cho mục đích giải trí nhiều hơn là một chiếc smartphone. Chiếc máy nghe nhạc A17 của Sony cũng đã được ra mắt trong tháng 09/2014. Nếu như A17 là dấu hiện Sony quay trở lại với dòng sản phẩm chuyên dụng cho nghe nhạc thì chiếc Walkman mới sẽ tập trung nhiều hơn vào chất lượng âm thanh. Đây có thể là nỗ lực của Sony quay lại thị trường âm thanh kỹ thuật số. Các thông tin và hình ảnh chính thức của sản phẩm sẽ rất sớm xuất hiện.
514Vote
41Vote
33Vote
24Vote
11Vote
423
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Intel đã chấm dứt mối quan hệ chia sẻ modem 5G mới nhất với Unisoc, nhà sản xuất chip di động lớn thứ hai của Trung Quốc trong bối cảnh lo ngại việc chuyển giao công nghệ có thể tạo ra các vấn đề giữa họ với chính quyền Washington.
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, hãng xe sang Porsche đã chính thức xác nhận thế hệ tiếp theo của chiếc Macan sẽ sử dụng hệ thống động cơ điện hoàn toàn. Điều này có nghĩa là Macan sẽ trở thành một chiếc xe điện (EV) và không có các phiên bản Hybrid hoặc xăng truyền thống. Thời điểm ra mắt cụ thể chưa được xác định, nhưng Porsche cho biết Macan chạy điện sẽ được sản xuất từ đầu thập kỷ tiếp theo, tức là khoảng 2021-2022.
27 Tháng Hai 2019
Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Apple Watch ngày càng được định vị là một thiết bị chăm sóc sức khỏe và tập thể dục – giúp người dùng theo dõi tập luyện và chăm sóc cơ thể. Nhưng trong phần mềm của thiết bị vẫn thiếu một tính năng khá phổ biến là theo dõi giấc ngủ. Khoảng cuối tháng 02/2019, trang Bloomberg cho biết, không lâu nữa điều này sẽ thay đổi. Apple đang thử nghiệm chức năng theo dõi giấc ngủ và nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn, công ty sẽ bổ sung nó cho Apple Watch vào năm 2020.
27 Tháng Hai 2019
Liệu từ tính có thể ảnh hưởng đến cách các ngôi sao hình thành? Phân tích gần đây của dữ liệu Chòm Orion từ thiết bị HAWC + trên đài quan sát SOFIA trên không cho thấy, đôi khi câu trả lời là Có. HAWC + có thể đo sự phân cực của ánh sáng hồng ngoại xa, thứ có thể làm sáng tỏ sự liên kết của các hạt bụi bằng từ trường xung quanh mở rộng.
27 Tháng Hai 2019
Facebook từng nói về công cụ xóa lịch sử sử dụng hồi tháng 05/2018. Đến khoảng cuối tháng 02/2019, CFO David Wehner của công ty hứa hẹn rằng công cụ mới sẽ ra mắt vào cuối năm. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng xóa các thông tin mà Facebook thu thập về mình, ví dụ như những gì đã click vào, các trang web đã xem khi click từ Facebook, lịch sử tìm kiếm, kể cả dữ liệu chia sẻ với web / ứng dụng bên thứ ba.
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, sau khi thua kiện VirnetX và mất trắng 440 triệu USD hồi năm 2018, Apple đã mạnh tay đóng cửa 2 cửa hàng để tránh gặp phải tình trạng cạnh tranh không lành mạnh về bằng sáng chế.