CES 2015: Một Chiếc Sony Walkman Mới Sẽ Lộ Diện

04 Tháng Giêng 20157:00 CH(Xem: 22399)
CES 2015: Một Chiếc Sony Walkman Mới Sẽ Lộ Diện
blank
Một bảng quảng cáo được treo ở phía ngoài trung tâm hội nghị Las Vegas, nơi sẽ diễn ra CES 2015, khơi gợi nhiều liên tưởng đến một chiếc Walkman mới của Sony.

Thiết bị mới trong hình có thiết kế mang phong cách quen thuộc của Sony, với viền cong, vỏ màu đen nhám, jack cắm tai nghe màu vàng và các phím điều khiển nằm ở cạnh bên. Có thể chiếc Walkman mới là một phiên bản cải tiến của ZX1, hiện có mức giá 549 Bảng Anh (khoảng 841 USD).

Một đoạn clip “Welcome to the new world” của Sony được đăng trước đó cho thấy ít nhiều có liên quan tới thiết bị Walkman mới. Theo đó, đoạn clip teaser miêu tả về một thiết bị có màn hình đa sắc màu sống động, cung cấp âm thanh chất lượng cao, và đặc biệt là chạy hệ điều hành Android Lollipop.



Có nhiều người cho rằng thiết bị mới sẽ phục vụ cho mục đích giải trí nhiều hơn là một chiếc smartphone. Chiếc máy nghe nhạc A17 của Sony cũng đã được ra mắt trong tháng 09/2014. Nếu như A17 là dấu hiện Sony quay trở lại với dòng sản phẩm chuyên dụng cho nghe nhạc thì chiếc Walkman mới sẽ tập trung nhiều hơn vào chất lượng âm thanh. Đây có thể là nỗ lực của Sony quay lại thị trường âm thanh kỹ thuật số. Các thông tin và hình ảnh chính thức của sản phẩm sẽ rất sớm xuất hiện.
514Vote
41Vote
33Vote
24Vote
11Vote
423
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games), tổ chức 2 năm một lần, sẽ đưa Esports vào thi đấu chính thức khi diễn ra tại Philippine năm 2019. Ủy ban Tổ chức SEA Games Philippine và Ủy ban Olympic Philippine bắt tay cùng công ty game Razer để biến giấc mơ của những người yêu thích Esports thành hiện thực.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Huawei Trung Quốc cảnh báo tham vọng dẫn đầu cuộc đua 5G của Mỹ có thể không thành hiện thực nếu Washington tiếp tục cấm công ty kinh doanh tại thị trường Mỹ.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Quân đội Mỹ đã chi ra 480 triệu USD để ký hợp đồng mua kính AR (Augmented Reality - Thực tế Tăng cường) HoloLens của Microsoft. Với hợp đồng mới, quân đội sẽ mua được 100,000 chiếc kính tương tác HoloLens phục vụ cho việc huấn luyện và chiến đấu.
30 Tháng Mười Một 2018
Facebook đã từng cân nhắc việc bán dữ liệu người dùng cho một công ty thứ ba, cho dù hành động là vi phạm nhiều điều khoản mà Facebook đã từng cam kết. Khoảng cuối tháng 11/2018, một tài liệu PDF đã tiết lộ những bí mật mà Facebook không hề muốn công bố.
30 Tháng Mười Một 2018
Người dùng thường ra quán cà phê ngồi xem phim khiêu dâm sắp tới sẽ không thể làm điều đó ở Starbucks, vì hãng đang lên kế hoạch cấm điều này.
30 Tháng Mười Một 2018
Cụm từ “selfie” đã trở nên quá quen thuộc, càng ngày càng nhiều người trên thế giới chụp selfie và chia sẻ hình ảnh thông qua smartphone. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, selfie đã có cả một viện bảo tàng riêng.