Aspire V 17 Nitro: Chiếc Laptop Có Khả Năng Điều Khiển 3 Chiều Của Acer

04 Tháng Giêng 201510:00 CH(Xem: 21686)
Aspire V 17 Nitro: Chiếc Laptop Có Khả Năng Điều Khiển 3 Chiều Của Acer
blank
Acer đã giới thiệu chiếc laptop Aspire V 17 Nitro, có tính năng nổi bật được tích hợp trong camera Intel RealSense 3D, giúp phát hiện các chuyển động trong không gian ba chiều.

Cụm camera Intel RealSense 3D bao gồm một camera thông thường, một camera hồng ngoại và một máy chiếu laser hồng ngoại. Công nghệ mới sẽ sử dụng ánh sáng hồng ngoại được trả lại để tính toán chiều sâu, rồi kết hợp với bộ theo dõi chuyển động RealSense để xác định các chuyển động của cơ thể cũng như nét mặt người dùng.

Công nghệ cảm ứng cử chỉ trên Aspire V 17 Nitro cũng tương tự như Kinect của Microsoft, người dùng có thể điều hướng các trang Web, chơi trò chơi hoặc khởi chạy các ứng dụng bằng cách chuyển động cơ thể mà không cần chạm vào bàn phím hoặc chuột.

Công nghệ mới cũng được cho là một bước đột phá quan trọng trong việc phát triển những ứng dụng mô hình 3D trong các ngành công nghiệp in ấn, bản đồ 3D v.v…Ngoài ra, công nghệ cũng có thể tích hợp với một trình quét 3D được gọi là 3DMe. Chúng sẽ cho phép tạo một hồ sơ người dùng với hình ảnh được chụp từ phía trước, bên trái và bên phải. Chân dung 3D sẽ được dùng để tạo ra một nhân vật 3D của người dùng, có thể được đặt trong một khung cảnh hoạt hình hoặc in ra thành một bức tượng 3D.

blank
Aspire V 17 Nitro sẽ có mặt tại CES 2015 ở Las Vegas. Máy được trang bị một màn hình 17.3 inch Full HD, RAM 16 GB, bộ vi xử lý Intel Core i7 lõi tứ, card đồ họa Nvidia GeForce GTX 860M (4 GB DDR5), ổ cứng SSD và bốn chiếc loa được trang bị công nghệ Dolby Digital Plus Home Theater cung cấp âm thanh vòm. Dự kiến sau khi được công bố tại CES 2015, máy cũng sẽ được công bố tại một số thị trường trong tháng 01/2015 với mức giá và thời điểm lên kệ chính thức.
510Vote
40Vote
35Vote
23Vote
12Vote
3.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.