Aspire V 17 Nitro: Chiếc Laptop Có Khả Năng Điều Khiển 3 Chiều Của Acer

04 Tháng Giêng 201510:00 CH(Xem: 21943)
Aspire V 17 Nitro: Chiếc Laptop Có Khả Năng Điều Khiển 3 Chiều Của Acer
blank
Acer đã giới thiệu chiếc laptop Aspire V 17 Nitro, có tính năng nổi bật được tích hợp trong camera Intel RealSense 3D, giúp phát hiện các chuyển động trong không gian ba chiều.

Cụm camera Intel RealSense 3D bao gồm một camera thông thường, một camera hồng ngoại và một máy chiếu laser hồng ngoại. Công nghệ mới sẽ sử dụng ánh sáng hồng ngoại được trả lại để tính toán chiều sâu, rồi kết hợp với bộ theo dõi chuyển động RealSense để xác định các chuyển động của cơ thể cũng như nét mặt người dùng.

Công nghệ cảm ứng cử chỉ trên Aspire V 17 Nitro cũng tương tự như Kinect của Microsoft, người dùng có thể điều hướng các trang Web, chơi trò chơi hoặc khởi chạy các ứng dụng bằng cách chuyển động cơ thể mà không cần chạm vào bàn phím hoặc chuột.

Công nghệ mới cũng được cho là một bước đột phá quan trọng trong việc phát triển những ứng dụng mô hình 3D trong các ngành công nghiệp in ấn, bản đồ 3D v.v…Ngoài ra, công nghệ cũng có thể tích hợp với một trình quét 3D được gọi là 3DMe. Chúng sẽ cho phép tạo một hồ sơ người dùng với hình ảnh được chụp từ phía trước, bên trái và bên phải. Chân dung 3D sẽ được dùng để tạo ra một nhân vật 3D của người dùng, có thể được đặt trong một khung cảnh hoạt hình hoặc in ra thành một bức tượng 3D.

blank
Aspire V 17 Nitro sẽ có mặt tại CES 2015 ở Las Vegas. Máy được trang bị một màn hình 17.3 inch Full HD, RAM 16 GB, bộ vi xử lý Intel Core i7 lõi tứ, card đồ họa Nvidia GeForce GTX 860M (4 GB DDR5), ổ cứng SSD và bốn chiếc loa được trang bị công nghệ Dolby Digital Plus Home Theater cung cấp âm thanh vòm. Dự kiến sau khi được công bố tại CES 2015, máy cũng sẽ được công bố tại một số thị trường trong tháng 01/2015 với mức giá và thời điểm lên kệ chính thức.
510Vote
40Vote
35Vote
23Vote
12Vote
3.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.