Aspire V 17 Nitro: Chiếc Laptop Có Khả Năng Điều Khiển 3 Chiều Của Acer

04 Tháng Giêng 201510:00 CH(Xem: 22446)
Aspire V 17 Nitro: Chiếc Laptop Có Khả Năng Điều Khiển 3 Chiều Của Acer
blank
Acer đã giới thiệu chiếc laptop Aspire V 17 Nitro, có tính năng nổi bật được tích hợp trong camera Intel RealSense 3D, giúp phát hiện các chuyển động trong không gian ba chiều.

Cụm camera Intel RealSense 3D bao gồm một camera thông thường, một camera hồng ngoại và một máy chiếu laser hồng ngoại. Công nghệ mới sẽ sử dụng ánh sáng hồng ngoại được trả lại để tính toán chiều sâu, rồi kết hợp với bộ theo dõi chuyển động RealSense để xác định các chuyển động của cơ thể cũng như nét mặt người dùng.

Công nghệ cảm ứng cử chỉ trên Aspire V 17 Nitro cũng tương tự như Kinect của Microsoft, người dùng có thể điều hướng các trang Web, chơi trò chơi hoặc khởi chạy các ứng dụng bằng cách chuyển động cơ thể mà không cần chạm vào bàn phím hoặc chuột.

Công nghệ mới cũng được cho là một bước đột phá quan trọng trong việc phát triển những ứng dụng mô hình 3D trong các ngành công nghiệp in ấn, bản đồ 3D v.v…Ngoài ra, công nghệ cũng có thể tích hợp với một trình quét 3D được gọi là 3DMe. Chúng sẽ cho phép tạo một hồ sơ người dùng với hình ảnh được chụp từ phía trước, bên trái và bên phải. Chân dung 3D sẽ được dùng để tạo ra một nhân vật 3D của người dùng, có thể được đặt trong một khung cảnh hoạt hình hoặc in ra thành một bức tượng 3D.

blank
Aspire V 17 Nitro sẽ có mặt tại CES 2015 ở Las Vegas. Máy được trang bị một màn hình 17.3 inch Full HD, RAM 16 GB, bộ vi xử lý Intel Core i7 lõi tứ, card đồ họa Nvidia GeForce GTX 860M (4 GB DDR5), ổ cứng SSD và bốn chiếc loa được trang bị công nghệ Dolby Digital Plus Home Theater cung cấp âm thanh vòm. Dự kiến sau khi được công bố tại CES 2015, máy cũng sẽ được công bố tại một số thị trường trong tháng 01/2015 với mức giá và thời điểm lên kệ chính thức.
510Vote
40Vote
35Vote
23Vote
12Vote
3.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Mỹ đang tập trung sự chú ý vào những người sáng tạo ra phần mềm nổi tiếng SamSam. Một bồi thẩm đoàn liên bang đã tiết lộ cáo trạng chống lại hai người Iran, Mohammad Mansouri và Faramarz Savandi. Họ bị cáo buộc đã tạo ra và sử dụng SamSam để tống tiền một loạt các mục tiêu ở Bắc Mỹ, bao gồm nhiều bệnh viện, công ty chăm sóc sức khỏe, cơ quan nhà nước và thành phố Atlanta.
01 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 11/2018, trong khi màn hình uốn cong đã trở thành hiện thực, công nghệ đứng sau vẫn còn là một bí mật trong ngành công nghiệp công nghệ cao. Khoảng cuối tháng 11/2018, một CEO của nhà cung ứng linh kiện cho Samsung và 8 nhân viên khác đã bị quan chức Hàn Quốc buộc tội bán công nghệ màn hình gập cho đối thủ Trung Quốc.
01 Tháng Mười Hai 2018
Cuối tháng 11/2018, sau gần một tuần làm dậy sóng thế giới, nghiên cứu tạo ra 2 bé gái biến đổi gen của nhà khoa học He Jiankui đã chính thức bị chính phủ Trung Quốc đình chỉ. Theo AP, nhà chức trách tuyên bố rằng công trình của ông He là trái pháp luật và phi đạo đức.
30 Tháng Mười Một 2018
Băng đang hình thành trên sông Lielupe khi nó chảy qua cảnh đêm mùa đông. Ngay cả trong chuyển động, dòng nước lạnh lẽo vẫn phản chiếu một bầu trời đầy sao. Toàn cảnh trung tâm có bố cục khá tốt của Orion hướng về phía nam, được chụp chồng 3 lớp phơi sáng từ một cây cầu gần làng Stalgene, Latvia, Trái Đất.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang Washington Examiner, đại tá Thomas "TJ" Jackman, thuộc Không quân Vệ binh Quốc gia Mỹ ANG ở bang Vermont, bị phát hiện lái trộm máy bay tiêm kích F-16 đến Washington DC để gặp gỡ người yêu là nữ đại tá lục quân Mỹ vào giữa năm 2015.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo Jim Bridenstine, nhà điều hành của NASA, Elon Musk sẽ không tái diễn cảnh hút thuốc công khai nơi công cộng. Phát biểu với các phóng viên tại trụ sở NASA ở Washington, DC, Bridenstine cho biết: “Mọi người sẽ không còn nhìn thấy Musk công khai hút cần sa hoặc uống rượu như tình huống trên show trò chuyện "The Joe Rogan Experience" hồi tháng 09/2018”.