Acer Công Bố Liquid Z410 – Chiếc Smartphone Giá Khá Mềm, Có Chip 64-bit Và Kết Nối LTE

04 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 22396)
Acer Công Bố Liquid Z410 – Chiếc Smartphone Giá Khá Mềm, Có Chip 64-bit Và Kết Nối LTE
blank
Ngay trước thềm sự kiện công nghệ CES 2015, các hãng công nghệ đồng loạt công bố nhiều sản phẩm mới của mình. Acer cũng đã giới thiệu chiếc smartphone Liquid Z410 giá cả phải chăng khoảng 129€ (tương đương 155 USD).


Liquid Z410 có màn hình 4.5 inch độ phân giải 540 x 960 pixel (mật độ điểm ảnh 245 ppi), chip 64-bit MediaTek MT6732 lõi tứ, GPU Mali-T760, camera chính 5MP có đèn flash LED, camera trước 2MP dành cho chụp ảnh selfie với ống kính 80 độ. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ kết nối Category 4 LTE (tốc độ tải xuống lên đến 150Mb/s).


Bên cạnh đó, Liquid Z410 được trang bị thêm loa DTS Studio Sound và dung lượng pin có thể đàm thoại 5,5 giờ, thời gian chờ lên đến 400 giờ. Hiện chưa có thông tin về hệ điều hành Android mà Acer Liquid Z410 sẽ chạy. Nhưng các thông tin cho biết điện thoại sẽ được cài sẵn một số phần mềm từ nhà sản xuất như AcerRapid key (về camera, cung cấp các phím tắt có thể lập trình cho các hoạt động) và Acer QuickTouch (phím tắt cử chỉ).


Acer Liquid Z410 sẽ chính thức được trình làng tại CES 2015 ở Las Vegas, hiện sẽ chỉ được bán tại khu vực EMEA (Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi), dự kiến sẽ lên kệ vào cuối tháng 02/2015.
56Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2020
theo báo cáo mới của Bloomberg, FBI cho biết rằng họ vẫn không thể mở khóa được hai chiếc iPhone đó
08 Tháng Hai 2020
Thị trưởng Vũ Hán đổ lỗi cho cấp trên, trong khi chuyên gia hàng đầu chính phủ cho rằng công chúng hiểu sai ý mình về virus corona.
08 Tháng Hai 2020
Đa số thượng viện bỏ phiếu không kết tội Trump lạm quyền và cản trở Quốc hội, chấm dứt nỗ lực xem xét bãi nhiệm ông của phe Dân chủ.
08 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, một hành khách trên chuyến bay của Westjet từ Canada đến Jamaica đã phải quay đầu trở lại Toronto sau khi một hành khách giả vờ rằng đang nhiễm virus corona.
08 Tháng Hai 2020
Hiện loại thuốc mới đang được thử nghiệm để kiểm tra khả năng ngăn chặn dịch viêm phổi cấp do coronavirus đang hoành hành. Trước đó, cũng loại thuốc mới đã được dùng để điều trị cho các bệnh nhân nhiễm virus Ebola hay Marburg.
08 Tháng Hai 2020
Hàng triệu người dân Trung Quốc bắt đầu quay lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài. Đây cũng là lúc chính quyền áp dụng triệt để công nghệ mới nhằm hạn chế virus Corona mới lây lan.