Acer Công Bố Liquid Z410 – Chiếc Smartphone Giá Khá Mềm, Có Chip 64-bit Và Kết Nối LTE

04 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 22777)
Acer Công Bố Liquid Z410 – Chiếc Smartphone Giá Khá Mềm, Có Chip 64-bit Và Kết Nối LTE
blank
Ngay trước thềm sự kiện công nghệ CES 2015, các hãng công nghệ đồng loạt công bố nhiều sản phẩm mới của mình. Acer cũng đã giới thiệu chiếc smartphone Liquid Z410 giá cả phải chăng khoảng 129€ (tương đương 155 USD).


Liquid Z410 có màn hình 4.5 inch độ phân giải 540 x 960 pixel (mật độ điểm ảnh 245 ppi), chip 64-bit MediaTek MT6732 lõi tứ, GPU Mali-T760, camera chính 5MP có đèn flash LED, camera trước 2MP dành cho chụp ảnh selfie với ống kính 80 độ. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ kết nối Category 4 LTE (tốc độ tải xuống lên đến 150Mb/s).


Bên cạnh đó, Liquid Z410 được trang bị thêm loa DTS Studio Sound và dung lượng pin có thể đàm thoại 5,5 giờ, thời gian chờ lên đến 400 giờ. Hiện chưa có thông tin về hệ điều hành Android mà Acer Liquid Z410 sẽ chạy. Nhưng các thông tin cho biết điện thoại sẽ được cài sẵn một số phần mềm từ nhà sản xuất như AcerRapid key (về camera, cung cấp các phím tắt có thể lập trình cho các hoạt động) và Acer QuickTouch (phím tắt cử chỉ).


Acer Liquid Z410 sẽ chính thức được trình làng tại CES 2015 ở Las Vegas, hiện sẽ chỉ được bán tại khu vực EMEA (Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi), dự kiến sẽ lên kệ vào cuối tháng 02/2015.
56Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple một lần nữa muốn cảnh báo tới tất cả các khách hàng không nên jailbreak iPhone dù bằng bất cứ cách nào nếu không muốn bị khóa thẻ Apple Card.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple tuyên bố sẽ thưởng lên đến 1 triệu USD cho bất kỳ ai hack được nhân hệ điều hành trên iPhone. Đây là khoản tiền lớn nhất mà bất kỳ công ty công nghệ nào sẵn sàng bỏ ra để thưởng cho những hacker mũ trắng tìm thấy những lỗ hổng bảo mật trong thiết bị của họ.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 10, bên cạnh việc giới thiệu siêu phẩm Galaxy mới, Samsung cũng đã công bố mối quan hệ hợp tác với Microsoft nhằm thu hẹp khoảng cách giữa nền tảng Android với Windows PC.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong hội thảo bảo mật Black Hat đang diễn ra ở Las Vegas, Mỹ, Natalie Silvanovich của Google Project Zero đã mô tả những lỗi bảo mật “interaction-less” giúp hacker có thể chiếm quyền điều khiển iPhone chỉ bằng một tin nhắn iMessage.
08 Tháng Tám 2019
Vào ngày 29/05/1919, các nhà khoa học người Anh đã lên kế hoạch lợi dụng hiện tượng Nhật Thực để kiểm chứng một trong những lý thuyết mang tính cách mạng của nhân loại, có tên là Thuyết tương đối rộng. Đây là đứa con tinh thần của Albert Einstein, thuyết tương đối lúc bấy giờ được một nhà khoa học đạt giải Nobel khác là J.J. Thompson gọi đây là "một trong những thành tựu tư duy vĩ đại nhất của loài người".
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung công bố Galaxy Book S, chiếc laptop siêu nhẹ dùng chip Snapdragon 8cx của Qualcomm.