Acer Công Bố Liquid Z410 – Chiếc Smartphone Giá Khá Mềm, Có Chip 64-bit Và Kết Nối LTE

04 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 22858)
Acer Công Bố Liquid Z410 – Chiếc Smartphone Giá Khá Mềm, Có Chip 64-bit Và Kết Nối LTE
blank
Ngay trước thềm sự kiện công nghệ CES 2015, các hãng công nghệ đồng loạt công bố nhiều sản phẩm mới của mình. Acer cũng đã giới thiệu chiếc smartphone Liquid Z410 giá cả phải chăng khoảng 129€ (tương đương 155 USD).


Liquid Z410 có màn hình 4.5 inch độ phân giải 540 x 960 pixel (mật độ điểm ảnh 245 ppi), chip 64-bit MediaTek MT6732 lõi tứ, GPU Mali-T760, camera chính 5MP có đèn flash LED, camera trước 2MP dành cho chụp ảnh selfie với ống kính 80 độ. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ kết nối Category 4 LTE (tốc độ tải xuống lên đến 150Mb/s).


Bên cạnh đó, Liquid Z410 được trang bị thêm loa DTS Studio Sound và dung lượng pin có thể đàm thoại 5,5 giờ, thời gian chờ lên đến 400 giờ. Hiện chưa có thông tin về hệ điều hành Android mà Acer Liquid Z410 sẽ chạy. Nhưng các thông tin cho biết điện thoại sẽ được cài sẵn một số phần mềm từ nhà sản xuất như AcerRapid key (về camera, cung cấp các phím tắt có thể lập trình cho các hoạt động) và Acer QuickTouch (phím tắt cử chỉ).


Acer Liquid Z410 sẽ chính thức được trình làng tại CES 2015 ở Las Vegas, hiện sẽ chỉ được bán tại khu vực EMEA (Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi), dự kiến sẽ lên kệ vào cuối tháng 02/2015.
56Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tư 2019
Theo hồ sơ vụ kiện, thám tử John Reinhold của NYPD là người đầu tiên nhận ra Bah khác hẳn với nghi phạm trong video được camera giám sát ghi lại tại một Apple Store bị cướp. Sau đó, vị thám tử cho rằng các công nghệ an ninh của Apple đã xác định nghi phạm của vụ cướp dựa trên phần mềm nhận dạng gương mặt.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiếp tục đưa ra các dự đoán về các model iPhone ra mắt vào năm 2020. Theo đó, thế hệ iPhone mới sẽ hỗ trợ mạng 5G, với Qualcomm nhiều khả năng sẽ là hãng cung ứng modem 5G cho các thiết bị của Apple sau khi hai công ty đã dàn xếp ổn thỏa vụ kiện tụng pháp lý kéo dài suốt thời gian qua.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Samsung chính thức thông báo sẽ hoãn thời gian bán chiếc Galaxy Fold để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh. Theo Samsung, có vẻ như nguyên nhân xuất phát từ khu vực trên và dưới của bản lề, và hãng sẽ củng cố độ chắc chắn của màn hình cũng như chỉnh lại tem hướng dẫn để người dùng không bóc lớp bảo vệ quan trọng nằm trên màn hình. Ban đầu, thời gian bán Galaxy Fold được dự kiến là trong tháng 04/2019, còn trong bối cảnh hiện nay, Samsung chỉ cho biết sẽ công bố thời gian bán mới trong “vài tuần tiếp theo”.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, một sinh viên ở New York đã đệ đơn kiện Apple, yêu cầu khoản tiền bồi thường lên tới 1 tỷ USD. Sinh viên cáo buộc phần mềm nhận dạng gương mặt của Apple đã nhận dạng sai, khiến anh dính líu tới một loạt vụ trộm tại các cửa hàng Apple Store trước đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, công ty nghiên cứu xe tự lái Uber Advanced Technologies Group (Uber ATG) đang đạt được thỏa thuận nhận khoảng đầu tư có tổng giá trị lên đến 1 tỷ USD. Trong đó, 667 triệu USD đến từ Toyota cùng nhà sản xuất linh kiện xe hơi Denso, còn Quỹ đầu tư Softbank góp số tiền 337 triệu USD.
23 Tháng Tư 2019
Tính đến tháng 04/2019, mạng xã hội và truyền thông chính thống các nước đang hết sức nỗ lực để loại bỏ sự tồn tại tin giả, nhưng không có nhiều hiệu quả. Các bản tin giả thường nhắm vào cảm xúc nên có thể đạt độ lan tỏa rất nhanh trong thời gian ngắn, khiến bất kỳ ai cũng dễ dàng trở thành nạn nhân mà không hay. Vậy chúng ta phải làm gì để tránh được các tin tức loại này?