Acer Công Bố Liquid Z410 – Chiếc Smartphone Giá Khá Mềm, Có Chip 64-bit Và Kết Nối LTE

04 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 23043)
Acer Công Bố Liquid Z410 – Chiếc Smartphone Giá Khá Mềm, Có Chip 64-bit Và Kết Nối LTE
blank
Ngay trước thềm sự kiện công nghệ CES 2015, các hãng công nghệ đồng loạt công bố nhiều sản phẩm mới của mình. Acer cũng đã giới thiệu chiếc smartphone Liquid Z410 giá cả phải chăng khoảng 129€ (tương đương 155 USD).


Liquid Z410 có màn hình 4.5 inch độ phân giải 540 x 960 pixel (mật độ điểm ảnh 245 ppi), chip 64-bit MediaTek MT6732 lõi tứ, GPU Mali-T760, camera chính 5MP có đèn flash LED, camera trước 2MP dành cho chụp ảnh selfie với ống kính 80 độ. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ kết nối Category 4 LTE (tốc độ tải xuống lên đến 150Mb/s).


Bên cạnh đó, Liquid Z410 được trang bị thêm loa DTS Studio Sound và dung lượng pin có thể đàm thoại 5,5 giờ, thời gian chờ lên đến 400 giờ. Hiện chưa có thông tin về hệ điều hành Android mà Acer Liquid Z410 sẽ chạy. Nhưng các thông tin cho biết điện thoại sẽ được cài sẵn một số phần mềm từ nhà sản xuất như AcerRapid key (về camera, cung cấp các phím tắt có thể lập trình cho các hoạt động) và Acer QuickTouch (phím tắt cử chỉ).


Acer Liquid Z410 sẽ chính thức được trình làng tại CES 2015 ở Las Vegas, hiện sẽ chỉ được bán tại khu vực EMEA (Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi), dự kiến sẽ lên kệ vào cuối tháng 02/2015.
56Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Meng Wanzhou, Giám đốc tài chính Huawei, con gái của người sáng lập Huawei Ren Zhengfei, sẽ phải đối mặt với án tù 30 năm nếu bị kết tội. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ cáo buộc Meng Wanzhou tội âm mưa lừa đảo nhiều tổ chức tài chính, trong đó bao gồm vi phạm lệnh cấm vận của Mỹ đối với Iran.
09 Tháng Mười Hai 2018
Một số bầu trời đêm cho cảm giác êm đềm và tĩnh lặng – trong khi một số khác thì lung linh và vụt sáng. Loại thứ hai, được trình diễn dưới dạng cực quang và sao băng, tạo thành khung cảnh đẹp ma mị trên đảo Kvaløya, gần Tromsø Na Uy vào ngày 13/12/2009.
09 Tháng Mười Hai 2018
Cánh tay của Insight trên Sao Hỏa có sức mạnh khác thường. Nó dài gần 2 mét, được tích hợp một xẻng xúc và móc, và có một camera gắn ở phần cẳng tay. Mặt khác, nó sẽ sớm triển khai bộ phận thu âm - một máy đo địa chấn nhạy cảm sẽ lắng nghe những tiếng động từ xa - trên bề mặt Sao Hỏa.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nhóm các nhà khoa học tại Harvard lên kế hoạch giải quyết vấn nạn biến đổi khí hậu bằng cách chặn đứng ánh sáng Mặt trời. Khái niệm “che ánh Mặt trời” đã tồn tại từ nhiều thập kỷ, nhưng đây là lần đầu tiên giới nghiên cứu thực sự sẽ che Mặt trời để giúp Trái đất bớt nóng.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cửa hàng Apple Store trên đường Sainte-Catherine tại thành phố Bordeaux, Pháp đã bị đập phá và đánh cắp nhiều iPhone, iPad, MacBook. Nguyên nhân là do cuộc bạo loạn đang diễn ra tại Pháp, nhiều người biểu tình ngang nhiên đập phá các cửa tiệm và cướp những món đồ có giá trị.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, LG Display cho biết đã vay 2.9 tỷ USD để cấp vốn cho LG Display High-Tech, liên doanh sản xuất tấm nền TV OLED của hãng với công ty nội địa Trung Quốc. Đây là khoản vay hợp vốn từ Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc.