Acer Công Bố Liquid Z410 – Chiếc Smartphone Giá Khá Mềm, Có Chip 64-bit Và Kết Nối LTE

04 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 23080)
Acer Công Bố Liquid Z410 – Chiếc Smartphone Giá Khá Mềm, Có Chip 64-bit Và Kết Nối LTE
blank
Ngay trước thềm sự kiện công nghệ CES 2015, các hãng công nghệ đồng loạt công bố nhiều sản phẩm mới của mình. Acer cũng đã giới thiệu chiếc smartphone Liquid Z410 giá cả phải chăng khoảng 129€ (tương đương 155 USD).


Liquid Z410 có màn hình 4.5 inch độ phân giải 540 x 960 pixel (mật độ điểm ảnh 245 ppi), chip 64-bit MediaTek MT6732 lõi tứ, GPU Mali-T760, camera chính 5MP có đèn flash LED, camera trước 2MP dành cho chụp ảnh selfie với ống kính 80 độ. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ kết nối Category 4 LTE (tốc độ tải xuống lên đến 150Mb/s).


Bên cạnh đó, Liquid Z410 được trang bị thêm loa DTS Studio Sound và dung lượng pin có thể đàm thoại 5,5 giờ, thời gian chờ lên đến 400 giờ. Hiện chưa có thông tin về hệ điều hành Android mà Acer Liquid Z410 sẽ chạy. Nhưng các thông tin cho biết điện thoại sẽ được cài sẵn một số phần mềm từ nhà sản xuất như AcerRapid key (về camera, cung cấp các phím tắt có thể lập trình cho các hoạt động) và Acer QuickTouch (phím tắt cử chỉ).


Acer Liquid Z410 sẽ chính thức được trình làng tại CES 2015 ở Las Vegas, hiện sẽ chỉ được bán tại khu vực EMEA (Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi), dự kiến sẽ lên kệ vào cuối tháng 02/2015.
56Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2018
“Popcorn lung” là tên thường dùng thay cho từ “viêm tiểu phế quản tắc nghẽn”, là một dạng bệnh lý liên quan đến những tổn thương ở các vị trí nhỏ nhất ở đường thở, làm người bệnh bị ho và cảm giác hụt hơi thường xuyên.
22 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Microsoft đã cập nhật tính năng hội nhập tài khoản bằng gương mặt hoặc thông qua USB bảo mật thay vì sử dụng tên hội nhập và mật mã truyền thống cho Microsoft Account.
22 Tháng Mười Một 2018
NASA và SpaceX đã ký kết hợp tác để vận chuyển hàng hóa cho Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS, sắp tới SpaceX cũng sẽ nhận được nhiều hợp đồng phóng vệ tinh cho Bộ Quốc phòng Mỹ. Đó đều là những hợp đồng lớn và béo bở, hứa hẹn đem lại lợi nhuận khổng lồ cho SpaceX.
22 Tháng Mười Một 2018
Có thể sẽ có nhiều người thích mùi xe mới, nhưng theo khảo sát về sự hài lòng của công ty J.D. Power hơn 10% tài xế Trung Quốc không thích mùi nội thất đặc trưng của xe mới. Nên khoảng giữa tháng 11/2018, Ford đã ghi danh bằng sáng chế cho quy trình khử mùi đặc biệt dành cho xe mới. Theo đó, hãng sẽ mô phỏng lại quá trình phơi xe dưới trời nắng để loại bỏ mùi đặc trưng của nội thất mới.
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trước những scandal liên tiếp xảy ra, Facebook đã tổ chức một cuộc họp video và yêu cầu toàn bộ nhân viên trên toàn cầu tham gia. Trong cuộc họp kéo dài một giờ, CEO Mark Zuckerberg đã trả lời rất nhiều câu hỏi và chấn an tinh thần của nhân viên toàn cầu.
21 Tháng Mười Một 2018
Điều gì tạo ra sắc màu kì diệu trong những đám mây của sao Mộc? Vẫn chưa có câu trả lời chắc chắn. Bầu khí quyển dày đặc của sao Mộc chủ yếu là Hydrogen và Helium, các nguyên tố không màu ở nhiệt độ thấp của các đỉnh mây Jovian. Những nguyên tố vi lượng nào đã tạo ra các màu sắc đó vẫn đang còn là chủ đề nghiên cứu, dù một lượng nhỏ hydrocacbon amoni được cho là một trong những ứng cử viên hàng đầu.