ASUS Sẽ Ra Mắt 3 Thiết Bị Mang Mặc Thông Minh Trong Năm 2015

05 Tháng Giêng 201512:00 SA(Xem: 21592)
ASUS Sẽ Ra Mắt 3 Thiết Bị Mang Mặc Thông Minh Trong Năm 2015
blank
Với thông điệp “See what others can’t see” (Thấy những gì kẻ khác không thể thấy), Asus đã “nhìn thấy” tương lai của thiết bị mang mặc thông minh khi quyết định sẽ tung ra thêm nhiều sản phẩm trong năm 2015.

Những thông tin về loạt thiết bị mới đã được tiết lộ từ chính Giám đốc điều hành của Asus là ông Jerry Shen. Theo đó, hãng đang chuẩn bị ra mắt chiếc ZenWatch 2, sẽ lên kệ trong quý 3/2015. ZenWatch 2 có khả năng sẽ có nhiều tính năng khá giống với Samsung Gear S, chẳng hạn như cung cấp khe cắm SIM tương thích giúp người dùng có thể gọi điện như một chiếc điện thoại độc lập.

ZenWatch là thiết bị mới ra mắt tại IFA đầu tháng 9/2014. Nó đã tạo được nhiều ấn tượng tốt nhờ vào kiểu dáng đẹp, thanh lịch, có thiết kế màn hình cong nhẹ. Chiếc đồng hồ thông minh có màn hình 1.63 inch với độ phân giải 320 x 320 pixel, mặt kính Gorilla Glass 3, vi xử lý Snapdragon 400 xung nhịp 1.2 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ 4 GB.

Asus cũng sẽ cho ra mắt hai thiết bị đeo tay trong năm 2015 với giá thấp hơn, có vai trò như một thiết bị quản lý các chỉ số về sức khỏe, đo lường bước đi, nhịp tim, lượng đường trong máu…


Nói thêm về các sản phẩm smartphone sắp tới của Asus, công ty đã cho phát hành một đoạn teaser khác cho CES 2015. Đoạn teaser nhấn mạnh vào nội dung “zoom quang học” nhưng chưa rõ cách thức hoạt động cụ thể. Tất cả các bí mật sẽ sớm được hé lộ.
516Vote
40Vote
34Vote
26Vote
13Vote
3.729
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.