ASUS Sẽ Ra Mắt 3 Thiết Bị Mang Mặc Thông Minh Trong Năm 2015

05 Tháng Giêng 201512:00 SA(Xem: 21804)
ASUS Sẽ Ra Mắt 3 Thiết Bị Mang Mặc Thông Minh Trong Năm 2015
blank
Với thông điệp “See what others can’t see” (Thấy những gì kẻ khác không thể thấy), Asus đã “nhìn thấy” tương lai của thiết bị mang mặc thông minh khi quyết định sẽ tung ra thêm nhiều sản phẩm trong năm 2015.

Những thông tin về loạt thiết bị mới đã được tiết lộ từ chính Giám đốc điều hành của Asus là ông Jerry Shen. Theo đó, hãng đang chuẩn bị ra mắt chiếc ZenWatch 2, sẽ lên kệ trong quý 3/2015. ZenWatch 2 có khả năng sẽ có nhiều tính năng khá giống với Samsung Gear S, chẳng hạn như cung cấp khe cắm SIM tương thích giúp người dùng có thể gọi điện như một chiếc điện thoại độc lập.

ZenWatch là thiết bị mới ra mắt tại IFA đầu tháng 9/2014. Nó đã tạo được nhiều ấn tượng tốt nhờ vào kiểu dáng đẹp, thanh lịch, có thiết kế màn hình cong nhẹ. Chiếc đồng hồ thông minh có màn hình 1.63 inch với độ phân giải 320 x 320 pixel, mặt kính Gorilla Glass 3, vi xử lý Snapdragon 400 xung nhịp 1.2 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ 4 GB.

Asus cũng sẽ cho ra mắt hai thiết bị đeo tay trong năm 2015 với giá thấp hơn, có vai trò như một thiết bị quản lý các chỉ số về sức khỏe, đo lường bước đi, nhịp tim, lượng đường trong máu…


Nói thêm về các sản phẩm smartphone sắp tới của Asus, công ty đã cho phát hành một đoạn teaser khác cho CES 2015. Đoạn teaser nhấn mạnh vào nội dung “zoom quang học” nhưng chưa rõ cách thức hoạt động cụ thể. Tất cả các bí mật sẽ sớm được hé lộ.
516Vote
40Vote
34Vote
26Vote
13Vote
3.729
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, trong bản cáo trạng mới nhất làm leo thang cuộc chiến của Mỹ với Huawei, các công tố viên Mỹ cáo buộc Huawei đánh cắp bí mật thương mại và giúp Iran theo dõi những người biểu tình.
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Boeing cảnh báo rằng sự bùng phát coronavirus có thể làm ảnh hưởng đến việc giao hàng máy bay trong quý đầu tiên của năm 2020, vì giao thông ở Châu Á chậm lại bởi dịch bệnh
13 Tháng Hai 2020
Theo các nhà nghiên cứu Hà Lan, các ước tính chung cho lãng phí thực phẩm toàn cầu là quá thấp, và mỗi người trên thế giới đang lãng phí khoảng 500 calo thực phẩm mỗi ngày.
13 Tháng Hai 2020
Chỉ riêng năm 2019, tội phạm đã kiếm được 3,5 tỷ USD theo trung tâm khiếu nại tội phạm Internet (IC3).
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Grant Shapps, Bộ trưởng Giao thông vận tải cho biết, kế hoạch cấm bán xe chạy xăng, dầu diesel hoặc hybrid của Anh có thể bắt đầu sớm nhất là vào năm 2032.
13 Tháng Hai 2020
Tập đoàn thực phẩm khổng lồ Unilever tuyên bố sẽ ngừng tiếp thị sản phẩm của mình cho trẻ em để giải quyết tình trạng tỷ lệ béo phì đang gia tăng.