ASUS Sẽ Ra Mắt 3 Thiết Bị Mang Mặc Thông Minh Trong Năm 2015

05 Tháng Giêng 201512:00 SA(Xem: 22385)
ASUS Sẽ Ra Mắt 3 Thiết Bị Mang Mặc Thông Minh Trong Năm 2015
blank
Với thông điệp “See what others can’t see” (Thấy những gì kẻ khác không thể thấy), Asus đã “nhìn thấy” tương lai của thiết bị mang mặc thông minh khi quyết định sẽ tung ra thêm nhiều sản phẩm trong năm 2015.

Những thông tin về loạt thiết bị mới đã được tiết lộ từ chính Giám đốc điều hành của Asus là ông Jerry Shen. Theo đó, hãng đang chuẩn bị ra mắt chiếc ZenWatch 2, sẽ lên kệ trong quý 3/2015. ZenWatch 2 có khả năng sẽ có nhiều tính năng khá giống với Samsung Gear S, chẳng hạn như cung cấp khe cắm SIM tương thích giúp người dùng có thể gọi điện như một chiếc điện thoại độc lập.

ZenWatch là thiết bị mới ra mắt tại IFA đầu tháng 9/2014. Nó đã tạo được nhiều ấn tượng tốt nhờ vào kiểu dáng đẹp, thanh lịch, có thiết kế màn hình cong nhẹ. Chiếc đồng hồ thông minh có màn hình 1.63 inch với độ phân giải 320 x 320 pixel, mặt kính Gorilla Glass 3, vi xử lý Snapdragon 400 xung nhịp 1.2 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ 4 GB.

Asus cũng sẽ cho ra mắt hai thiết bị đeo tay trong năm 2015 với giá thấp hơn, có vai trò như một thiết bị quản lý các chỉ số về sức khỏe, đo lường bước đi, nhịp tim, lượng đường trong máu…


Nói thêm về các sản phẩm smartphone sắp tới của Asus, công ty đã cho phát hành một đoạn teaser khác cho CES 2015. Đoạn teaser nhấn mạnh vào nội dung “zoom quang học” nhưng chưa rõ cách thức hoạt động cụ thể. Tất cả các bí mật sẽ sớm được hé lộ.
516Vote
40Vote
34Vote
26Vote
13Vote
3.729
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ASUS đã gửi đi một thông báo quan trọng về việc thay đổi đội ngũ quản lý và các định hướng phát triển trong tương lai.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, toàn bộ nước Mỹ đã trở nên hỗn loạn vì hàng triệu người nhận được email đe dọa đánh bom. Những kẻ tấn công đe dọa sẽ cho nổ văn phòng làm việc hoặc nhà riêng của nạn nhân, nếu không gửi cho chúng 20,000 USD dưới dạng Bitcoin, tới một địa chỉ ví điện tử.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang đàm phán với các kênh truyền hình trả tiền, bao gồm HBO, Showtime và Starz về thỏa thuận bán các dịch vụ trên Facebook. Người dùng ghi danh thuê bao có thể xem chúng trên các nền tảng của Facebook hoặc các nền tảng và thiết bị khác như Roku TV. Đây chính là mô hình Amazon đã làm trong vài năm và Apple đang muốn cung cấp vào năm 2019.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, chương trình sức khỏe trí tuệ nhân tạo AI được Google triển khai ở Thái Lan nhằm điều trị bệnh lý võng mạc tiểu đường có thể dẫn tới mù lòa.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế và Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường. Tuy nhiên, Apple vẫn “lách luật” bằng cách cài hệ điều hành mới vào các mẫu iPhone vi phạm.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nữ danh ca Taylor Swift đã tổ chức một buổi hòa nhạc lại Rose Bowl, California tháng 05/2018. Điều đặc biệt là những người tới dự buổi hòa nhạc này được theo dõi bởi một hệ thống nhận dạng gương mặt tiên tiến. Mục tiêu của hệ thống là các stalker, những kẻ xấu chuyên bám theo và làm phiền Taylor Swift.