ASUS Sẽ Ra Mắt 3 Thiết Bị Mang Mặc Thông Minh Trong Năm 2015

05 Tháng Giêng 201512:00 SA(Xem: 22401)
ASUS Sẽ Ra Mắt 3 Thiết Bị Mang Mặc Thông Minh Trong Năm 2015
blank
Với thông điệp “See what others can’t see” (Thấy những gì kẻ khác không thể thấy), Asus đã “nhìn thấy” tương lai của thiết bị mang mặc thông minh khi quyết định sẽ tung ra thêm nhiều sản phẩm trong năm 2015.

Những thông tin về loạt thiết bị mới đã được tiết lộ từ chính Giám đốc điều hành của Asus là ông Jerry Shen. Theo đó, hãng đang chuẩn bị ra mắt chiếc ZenWatch 2, sẽ lên kệ trong quý 3/2015. ZenWatch 2 có khả năng sẽ có nhiều tính năng khá giống với Samsung Gear S, chẳng hạn như cung cấp khe cắm SIM tương thích giúp người dùng có thể gọi điện như một chiếc điện thoại độc lập.

ZenWatch là thiết bị mới ra mắt tại IFA đầu tháng 9/2014. Nó đã tạo được nhiều ấn tượng tốt nhờ vào kiểu dáng đẹp, thanh lịch, có thiết kế màn hình cong nhẹ. Chiếc đồng hồ thông minh có màn hình 1.63 inch với độ phân giải 320 x 320 pixel, mặt kính Gorilla Glass 3, vi xử lý Snapdragon 400 xung nhịp 1.2 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ 4 GB.

Asus cũng sẽ cho ra mắt hai thiết bị đeo tay trong năm 2015 với giá thấp hơn, có vai trò như một thiết bị quản lý các chỉ số về sức khỏe, đo lường bước đi, nhịp tim, lượng đường trong máu…


Nói thêm về các sản phẩm smartphone sắp tới của Asus, công ty đã cho phát hành một đoạn teaser khác cho CES 2015. Đoạn teaser nhấn mạnh vào nội dung “zoom quang học” nhưng chưa rõ cách thức hoạt động cụ thể. Tất cả các bí mật sẽ sớm được hé lộ.
516Vote
40Vote
34Vote
26Vote
13Vote
3.729
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2018
Liên minh các nước Châu Âu đã cam kết sẽ thực hiện các bước quan trọng để hạn chế ảnh hưởng của họ đối với khí hậu. Tháng 12/2018, họ đã đưa ra một mục tiêu tham vọng hơn. Theo đó, EU hy vọng sẽ đạt được một nền kinh tế "cân bằng với khí hậu" vào năm 2050 – có nghĩa là không phát thải khí nhà kính vượt mức ảnh hưởng môi trường. Chiến lược mới sẽ liên quan đến việc sử dụng năng lượng tái tạo rộng hơn (khoảng 80% vào năm 2050), kéo theo đó là một sự thay đổi trong ngành vận tải điện và ngành công nghiệp không tạo ra cacbon.
08 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Quốc hội Australia đã thông qua một loạt các biện pháp an ninh mạng mới, buộc các công ty công nghệ phải cung cấp cho các cơ quan thực thi pháp luật quyền truy cập vào tin nhắn đã mã hóa của khách hàng. Apple và các công ty công nghệ khác đã liên tục phản đối điều luật trong thời gian dự thảo.
08 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Pete Lau, CEO của One Plus cho biết việc tích hợp công nghệ 5G vào smartphone sẽ khiến giá của các sản phẩm tăng từ 200 - 300 USD. Xét đến việc One Plus vốn nổi tiếng với các dòng smartphone cấu hình mạnh giá hợp lý cũng thừa nhận vấn đề, người dùng có lẽ nên chuẩn bị tinh thần trước mức giá rất cao của các smartphone 5G sẽ ra mắt vào năm 2019.
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cùng với việc ra mắt bộ xử lý 7nm đầu tiên cho Windows PC, Qualcomm cũng thông báo đang hợp tác với Mozilla để ra mắt một phiên bản Firefox tương thích với các máy tính Windows chạy trên kiến trúc ARM của Snapdragon. Phiên bản Firefox 64-bit mới sẽ được tối ứu để có hiệu năng tốt hơn khi chạy trên các máy tính ARM.
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, tai nạn ở New Jersey một lần nữa báo động về tính an toàn trong môi trường làm việc của Amazon. Cụ thể, 24 nhân viên tại một nhà kho Amazon ở New Jersey đã được đưa đến bệnh viện sau khi một robot vô tình đâm thủng một hộp thuốc chống muỗi.
07 Tháng Mười Hai 2018
Đến gần giữa tháng 12/2018, Sao Chổi 46P Wirtanen như đang treo trên bầu trời đầy sao, bên trên tháp chuông của một nhà thờ La Mã. Trong bức tranh toàn cảnh theo chiều dọc, một loạt các lớp phơi sáng kỹ thuật số chụp lại ngôi sao chổi sáng xanh vào ngày 03/12/2018 từ Sant Llorenc de la Muga, Girona, Catalonia, Tây Ban Nha. Với chu kỳ quỹ đạo hiện nay khoảng 5.4 năm, điểm cận nhật của sao chổi định kỳ, điểm tiếp cận gần Mặt trời nhất của nó, là vào ngày 12/12/2018.