SnapCam Của iON: Chiếc Camera Hành Trình Thú Vị

05 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 22515)
SnapCam Của iON: Chiếc Camera Hành Trình Thú Vị
blank
SnapCam của iON là một chiếc camera hành trình nhỏ gọn, có khả năng phát video online trực tiếp cho nhiều người khác cùng xem qua Wi-Fi hoặc Bluetooth. Nó có kích thước vuông vức 1,5 inch, không có phím bấm, thời gian khởi động nhanh chỉ 0,1 giây, camera 8 MP có thể quay phim HD 720p.


Dung lượng pin của SnapCam cung cấp thời gian chờ lên đến 7 ngày, có thể quay video 720p trong 2 giờ hoặc chụp 5.000 tấm hình độ phân giải 8 MP, hoặc phát video suốt 1 giờ. Phía sau của camera còn có một kẹp nam châm giúp giữ camera trên quần áo hoặc những vật khác rất tiện dụng.


Người dùng chỉ cần vuốt nhẹ để khởi động camera. Chạm một cái để chụp hình, chạm hai cái để quay phim và ba cái để phát video. Video có thể được phát thông qua Wi-Fi hoặc Bluetooth cho người khác cùng xem nhờ vào một ứng dụng riêng của SnapCam dành cho smartphone.

Thiết bị có mức giá 150 USD, sẽ lên kệ trong nửa đầu năm 2015. Ngoài ra, còn có một phiên bản “Lite” với giá 80 USD, không có chức năng Wi-Fi và Bluetooth.
512Vote
40Vote
37Vote
24Vote
16Vote
3.329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore bắt đầu triển khai xe buýt tự lái trong tháng 08/2019. Được biết, đây chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm dịch vụ mới và thời gian hết thử nghiệm sẽ kéo dài đến ngày 15/11/2019.
22 Tháng Tám 2019
Dù mất quá nhiều thời gian để chứng minh, nhưng cuối cùng nhân loại cũng nhận ra rằng quả thực tầm ảnh hưởng của nhựa là rất lớn. Hiện nay, nhựa tồn tại ở khắp mọi nơi: trong bầu không khí chúng ta hít thở, trong những gì chúng ta ăn, và trong nước chúng ta vẫn uống hàng ngày.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một nghiên cứu mới được đăng tải trên trang Energy Policy, Châu Âu đủ chỗ lắp turbine gió để sản xuất điện cho cả thế giới đến năm 2050.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo nguồn tin từ Nikkei, Apple đang trong giai đoạn cuối của việc chứng nhận các màn hình từ BOE Technology Group cho các iPhone vào năm 2020 trong nỗ lực nhằm làm giảm chi phí và sự phụ thuộc vào công ty Hàn Quốc, Samsung Electronics.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Intel ra mắt bộ vi xử lý mới nhất, và cũng là bộ vi xử lý trí tuệ nhân tạo đầu tiên của hãng, được thiết kế để sử dụng tại các trung tâm điện toán đám mây lớn. Con chip mới có tên là Nervana NNP-I hay Springhill, được phát triển tại cơ sở Haifa, Israel.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple Card, chiếc thẻ tín dụng Apple hợp tác cùng ngân hàng Goldman Sachs, đã chính thức được phát hành tại Mỹ.