SnapCam Của iON: Chiếc Camera Hành Trình Thú Vị

05 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 22538)
SnapCam Của iON: Chiếc Camera Hành Trình Thú Vị
blank
SnapCam của iON là một chiếc camera hành trình nhỏ gọn, có khả năng phát video online trực tiếp cho nhiều người khác cùng xem qua Wi-Fi hoặc Bluetooth. Nó có kích thước vuông vức 1,5 inch, không có phím bấm, thời gian khởi động nhanh chỉ 0,1 giây, camera 8 MP có thể quay phim HD 720p.


Dung lượng pin của SnapCam cung cấp thời gian chờ lên đến 7 ngày, có thể quay video 720p trong 2 giờ hoặc chụp 5.000 tấm hình độ phân giải 8 MP, hoặc phát video suốt 1 giờ. Phía sau của camera còn có một kẹp nam châm giúp giữ camera trên quần áo hoặc những vật khác rất tiện dụng.


Người dùng chỉ cần vuốt nhẹ để khởi động camera. Chạm một cái để chụp hình, chạm hai cái để quay phim và ba cái để phát video. Video có thể được phát thông qua Wi-Fi hoặc Bluetooth cho người khác cùng xem nhờ vào một ứng dụng riêng của SnapCam dành cho smartphone.

Thiết bị có mức giá 150 USD, sẽ lên kệ trong nửa đầu năm 2015. Ngoài ra, còn có một phiên bản “Lite” với giá 80 USD, không có chức năng Wi-Fi và Bluetooth.
512Vote
40Vote
37Vote
24Vote
16Vote
3.329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Bảy 2019
Hồi năm 2018, Facebook ra mắt các game trên ứng dụng Messenger, người dùng có thể vào ứng dụng và chơi các game trên đó, nhưng sau gần 2 năm có mặt trên nền tảng, Facebook quyết định sẽ xóa chúng khỏi ứng dụng Messenger và di chuyển chúng qua ứng dụng Facebook của hãng.
31 Tháng Bảy 2019
Ngày 29/07/2019 đã đánh dấu một ngày vô cùng đáng ngại đối với Trái đất của chúng ta - Ngày Trái Đất Vượt Ngưỡng (Earth Overshoot Day – EOD). Kể từ ngày 29/07/2019, con người đã chính thức sử dụng hết nguồn tài nguyên mà hành tinh có thể phục hồi trong cả năm 2019. Hay nói cách khác mọi hành động của con người từ đây chính là tước đi một phần tài nguyên bền vững của các thế hệ sau.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Google đã tiếp tục công bố video teaser của chiếc smartphone Pixel 4 sắp ra mắt, tiết lộ hai tính năng mới là mở khóa gương mặt và điều khiển cử chỉ. Đây không phải là những tính năng mới, nhưng Google sẽ nâng tầm so với những chiếc smartphone khác hiện có trên thị trường.
30 Tháng Bảy 2019
Công nghệ chuyển ánh sáng thành năng lượng quả thật là thành tựu lớn của nhân loại, nhưng đáng buồn là ta chưa tối ưu hóa được nó: phần lớn năng lượng bị mất đi dưới dạng nhiệt. Kết quả là hiệu năng của những tấm pin Mặt Trời thường thấy chỉ đạt 11-12%.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang The Information, Huawei đang chuẩn bị ra mắt một chiếc loa thông minh cho đến khi bị chính phủ Mỹ đưa vào danh sách đen, khiến việc hợp tác về phần mềm với Google bị dừng lại.
30 Tháng Bảy 2019
Điều gì đang xảy ra trong tinh vân Nữ Thần Tự Do? Những ngôi sao sáng và các phân tử thú vị đang hình thành và được giải phóng. Tinh vân phức tạp nằm trong vùng hình thành sao gọi là RCW 57, và bên cạnh Nữ Thần, một số trông giống như một siêu anh hùng đang bay hoặc một thiên thần đang khóc.