Ring: Chiếc NhẫnThông Minh Thú Vị

06 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 21530)
Ring: Chiếc NhẫnThông Minh Thú Vị
blank
Lúc lắc ngón tay trong không khí để tắt đèn, đăng một bức ảnh lên mạng xã hội, hay những điều khác có thể làm với “ngón tay ma thuật” sẽ được tích hợp trong một chiếc nhẫn thông minh - Ring.

Thực tế, Ring đã được ra mắt vào tháng 10/2014 trong một chiến dịch huy động đầu tư trên Kickstarter. Phiên bản bằng kim loại của nhẫn thông minh cũng đã được bán ra sau đó. Ngoài ra, phiên bản mới với chất liệu nhựa đen được cải thiện cũng sẽ ra mắt vào tháng 3/2015. Mức giá của sản phẩm vẫn chưa được xác định, nhưng theo một nguồn tin từ Logbar, thiết bị có thể có giá khoảng 130 USD.

blank

Ring hoạt động thông qua một ứng dụng cho phép 23 cử chỉ và phân việc thực hiện nhiệm vụ trên điện thoại. Tính năng trung tâm sắp được ra mắt cũng sẽ tương tác với các thiết bị và đồ gia dụng thông minh qua cổng hồng ngoại. Logbar cũng cho biết Ring có thể hoạt động thông qua WeMo trong các thiết lập nhà thông minh.

Nhẫn thông minh Ring đi kèm với hàng loạt kích cỡ khác nhau và có các cảm biến chuyển động bên trong cùng với một nút nhỏ giống như một con chuột không khí. Đã có rất nhiều dự án nhẫn thông minh xuất hiện trên các trang web gây quỹ, Ring là một trong số những chiếc nhẫn gây được ấn tượng tốt. Cũng có khả năng model bằng nhựa của Ring sẽ xuất hiện tại CES 2015, sự kiện hiện vẫn đang diễn ra tại Las Vegas.
515Vote
42Vote
33Vote
27Vote
18Vote
3.335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Apple công bố sẽ quyên góp một phần doanh số từ các sản phẩm Product Red cho quỹ cứu trợ Covid-19.
15 Tháng Tư 2020
Amazon đã quyết định đóng cửa tất cả các trung tâm phân phối tại Pháp sau khi tòa án phán quyết công ty có thể bị phạt 1 triệu Euro mỗi mặt hàng vì vận chuyển bất cứ thứ gì không liên quan trực tiếp đến vật tư y tế, sản phẩm vệ sinh và thực phẩm.
15 Tháng Tư 2020
CDC báo cáo hôm thứ Tư (15/04/2020), ít nhất 9,282 nhân viên y tế nhiễm Covid-19 kể từ khi đại dịch bùng phát.
15 Tháng Tư 2020
Những bất thường có thể sẽ trở thành “bình thường mới” trong khá lâu.
15 Tháng Tư 2020
Quyết định cắt ngân sách tài trợ cho WHO của ông Trump giữa đại dịch Covid-19 được cho là hành động tạo ra khủng hoảng giữa khủng hoảng, làm suy yếu nỗ lực chống Covid-19 toàn cầu.
15 Tháng Tư 2020
NGC 253, hay Thiên hà Ngọc Phu, là một trong những thiên hà xoắn ốc sáng nhất có thể nhìn thấy, nhưng cũng là một trong những thiên hà bụi bặm nhất.