CES 2015 Kodak Ra Mắt Chiếc Smartphone Đầu Tiên Của Mình

07 Tháng Giêng 20152:00 SA(Xem: 21886)
CES 2015 Kodak Ra Mắt Chiếc Smartphone Đầu Tiên Của Mình
blank
Các thương hiệu máy ảnh nổi tiếng như Polaroid và ROLLEILEX đã cố gắng thay đổi để phù hợp với thời đại kỹ thuật số. Kodak cũng là cái tên mới gia nhập vào danh sách khi cho ra mắt chiếc smartphone đầu tiên của hãng: Kodak IM5 – hay còn gọi là Kodak Phone, được sản xuất bởi Bullitt, một công ty chuyên về điện thoại siêu bền cấp phép cho các công ty như Cat.


Điện thoại được trang bị camera sau 13 MP và camera trước 5 MP, có khả năng chụp ảnh khá tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng như ở các phòng hội nghị lớn - đặc biệt là ở mặt trước. Tuy nhiên, khi so sánh với iPhone mới, tính năng camera của Kodak IM5 lại có vẻ kém hơn một chút.

blankblank

Nhưng nhà sản xuất Bullit hoàn toàn hài lòng với điều đó, bởi lẽ mục tiêu của chiếc điện thoại Kodak là cung cấp một cameraphone dễ sử dụng cho những đối tượng người dùng không thích hợp với các smartphone cao cấp hàng đầu. Nhà sản xuất Kodak Phone cũng muốn những bức ảnh có thể dễ dàng chia sẻ hoặc in ra ngay sau khi chụp. Chính vì vậy, nút “print” và “share” đã được nhà sản xuất làm khá nổi bật trong phiên bản hệ điều hành Android 4.4 KitKat (sẽ được nâng cấp lên Lollopop trong năm 2015).

Kodak IM5 mang lại cảm giác chắc chắn và sáng khi cầm trên tay như chiếc smartphone Samsung Galaxy Alpha. Theo dự kiến Kodak Phone sẽ được bán với giá 249 USD phiên bản mở khóa và được ra mắt trong quý I/2015 tại Châu Âu và tại Mỹ vào khoảng nửa cuối năm 2015.

blankblankblank
58Vote
42Vote
33Vote
25Vote
12Vote
3.520
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Đại Tinh Vân Great Nebula trong Chòm Orion, một khu vực đầy sao gần đó, có lẽ là tinh vân nổi tiếng nhất trong tất cả các tinh vân.
31 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trong sự kiện Samsung Developers Conference 2019, công ty ra mắt 2 mẫu laptop mới là Galaxy Book Flex và Galaxy Book Ion.
31 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo các báo cáo trong ngành mới được công bố, các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên cung cấp linh kiện điện thoại thông minh cho Samsung đang ngày càng lo ngại về các động thái tăng tốc của công ty trong việc thuê các nhà sản xuất Trung Quốc sản xuất điện thoại cho họ.
31 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trưởng đặc khu hành chính Hồng Kông, bà Carrie Lam, cho rằng nền kinh tế của vùng lãnh thổ sẽ tăng trưởng âm trong cả năm 2019. Triển vọng bi quan được bà Lam đưa ra trong bối cảnh kinh tế Hồng Kông chịu sức ép từ phong trào biểu tình đã kéo dài gần 5 tháng.
31 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Ủy ban Tiêu dùng và cạnh tranh Úc (ACCC) đã nộp đơn kiện Google với cáo buộc công ty khiến khách hàng hiểu nhầm về cách thu thập và sử dụng dữ liệu vị trí.
31 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, lần đầu tiên kể từ năm 1923, nước Anh sẽ tiến hành một cuộc tổng tuyển cử vào tháng 12, nhằm phá vỡ thế bế tắc xung quanh vụ Brexit, chia tách với Liên minh Châu Âu (EU).