CES 2015 Kodak Ra Mắt Chiếc Smartphone Đầu Tiên Của Mình

07 Tháng Giêng 20152:00 SA(Xem: 22030)
CES 2015 Kodak Ra Mắt Chiếc Smartphone Đầu Tiên Của Mình
blank
Các thương hiệu máy ảnh nổi tiếng như Polaroid và ROLLEILEX đã cố gắng thay đổi để phù hợp với thời đại kỹ thuật số. Kodak cũng là cái tên mới gia nhập vào danh sách khi cho ra mắt chiếc smartphone đầu tiên của hãng: Kodak IM5 – hay còn gọi là Kodak Phone, được sản xuất bởi Bullitt, một công ty chuyên về điện thoại siêu bền cấp phép cho các công ty như Cat.


Điện thoại được trang bị camera sau 13 MP và camera trước 5 MP, có khả năng chụp ảnh khá tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng như ở các phòng hội nghị lớn - đặc biệt là ở mặt trước. Tuy nhiên, khi so sánh với iPhone mới, tính năng camera của Kodak IM5 lại có vẻ kém hơn một chút.

blankblank

Nhưng nhà sản xuất Bullit hoàn toàn hài lòng với điều đó, bởi lẽ mục tiêu của chiếc điện thoại Kodak là cung cấp một cameraphone dễ sử dụng cho những đối tượng người dùng không thích hợp với các smartphone cao cấp hàng đầu. Nhà sản xuất Kodak Phone cũng muốn những bức ảnh có thể dễ dàng chia sẻ hoặc in ra ngay sau khi chụp. Chính vì vậy, nút “print” và “share” đã được nhà sản xuất làm khá nổi bật trong phiên bản hệ điều hành Android 4.4 KitKat (sẽ được nâng cấp lên Lollopop trong năm 2015).

Kodak IM5 mang lại cảm giác chắc chắn và sáng khi cầm trên tay như chiếc smartphone Samsung Galaxy Alpha. Theo dự kiến Kodak Phone sẽ được bán với giá 249 USD phiên bản mở khóa và được ra mắt trong quý I/2015 tại Châu Âu và tại Mỹ vào khoảng nửa cuối năm 2015.

blankblankblank
58Vote
42Vote
33Vote
25Vote
12Vote
3.520
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, các khách hàng Mỹ đã nộp đơn kiện Apple vì không thông báo rõ ràng với người dùng việc hãng sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để lưu trữ dữ liệu iCloud.
20 Tháng Tám 2019
Thuốc lá điện tử (e-cig và vape) đang được sử dụng rộng rãi, thay thế cho thuốc lá truyền thống vì chúng được cho rằng có thể giảm thiểu tác hại đối với bản thân người sử dụng cũng như những người xung quanh. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 08/2019, những trường hợp cấp cứu bị nghi ngờ có liên quan đến thuốc lá điện tử ngày càng gia tăng.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, công ty bảo mật Trend Micro cho biết đã phát hiện ra 85 ứng dụng khả nghi từng được tải về hơn 8 triệu lần từ Google Play - tất cả trong số đó đã bị loại bỏ khỏi cửa hàng ứng dụng của Google.
19 Tháng Tám 2019
Từ lâu, ông Trump đã đe dọa sẽ áp thuế quan lên các hàng điện tử nhập khẩu từ Trung Quốc, lần gần đây là mức thuế 10% với danh mục hàng hóa chịu thuế bao trùm lên hầu hết các dòng sản phẩm của Apple. Điều này được xem như động thái trả đũa lại chính phủ Trung Quốc vì các cuộc đàm phán thương mại thất bại.
19 Tháng Tám 2019
Theo một nghiên cứu mới, khoảng 100 núi lửa từ thời kỉ Jura đã được phát hiện bên dưới vùng dầu mỏ ở giữa Australia.
19 Tháng Tám 2019
Mùa hè năm 2019 là thời điểm phá vỡ nhiều kỷ lục về nhiệt độ trên thế giới. Nhiệt độ tại các nước Châu Âu liên tục vượt kỷ lục, nhiều người chết về nắng nóng, thậm chí là ở những quốc gia nổi tiếng là có khí hậu ôn hòa.