CES 2015 Kodak Ra Mắt Chiếc Smartphone Đầu Tiên Của Mình

07 Tháng Giêng 20152:00 SA(Xem: 22108)
CES 2015 Kodak Ra Mắt Chiếc Smartphone Đầu Tiên Của Mình
blank
Các thương hiệu máy ảnh nổi tiếng như Polaroid và ROLLEILEX đã cố gắng thay đổi để phù hợp với thời đại kỹ thuật số. Kodak cũng là cái tên mới gia nhập vào danh sách khi cho ra mắt chiếc smartphone đầu tiên của hãng: Kodak IM5 – hay còn gọi là Kodak Phone, được sản xuất bởi Bullitt, một công ty chuyên về điện thoại siêu bền cấp phép cho các công ty như Cat.


Điện thoại được trang bị camera sau 13 MP và camera trước 5 MP, có khả năng chụp ảnh khá tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng như ở các phòng hội nghị lớn - đặc biệt là ở mặt trước. Tuy nhiên, khi so sánh với iPhone mới, tính năng camera của Kodak IM5 lại có vẻ kém hơn một chút.

blankblank

Nhưng nhà sản xuất Bullit hoàn toàn hài lòng với điều đó, bởi lẽ mục tiêu của chiếc điện thoại Kodak là cung cấp một cameraphone dễ sử dụng cho những đối tượng người dùng không thích hợp với các smartphone cao cấp hàng đầu. Nhà sản xuất Kodak Phone cũng muốn những bức ảnh có thể dễ dàng chia sẻ hoặc in ra ngay sau khi chụp. Chính vì vậy, nút “print” và “share” đã được nhà sản xuất làm khá nổi bật trong phiên bản hệ điều hành Android 4.4 KitKat (sẽ được nâng cấp lên Lollopop trong năm 2015).

Kodak IM5 mang lại cảm giác chắc chắn và sáng khi cầm trên tay như chiếc smartphone Samsung Galaxy Alpha. Theo dự kiến Kodak Phone sẽ được bán với giá 249 USD phiên bản mở khóa và được ra mắt trong quý I/2015 tại Châu Âu và tại Mỹ vào khoảng nửa cuối năm 2015.

blankblankblank
58Vote
42Vote
33Vote
25Vote
12Vote
3.520
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Mỹ nâng thuế hàng tiêu dùng nhập từ Trung Quốc lên 25%, một bước tiến của chính quyền Trump trong cuộc chiến tranh thương mại đã diễn ra hơn 1 năm. Khi mức thuế mới được áp dụng, nhiều người cho rằng đó là một chiến lược để ép Trung Quốc quay trở lại bàn đàm phán với Mỹ. Dĩ nhiên Trung Quốc cũng phản pháo bằng cách tăng thuế đối với hơn 60 tỷ USD hàng nhập từ Mỹ vào Trung Quốc, trong đó có cả hóa chất và đồ đông lạnh.
14 Tháng Năm 2019
Google luôn đặt tên các phiên bản Android mới của hãng theo các món tráng miệng. Thói quen được Google duy trì từ Android 1.5 Cupcake ra mắt cách đây khoảng 1 thập kỷ.
14 Tháng Năm 2019
"Những bệnh [nhiễm trùng] thông thường đang biến thành những bệnh không thể chữa khỏi" - lời cảnh báo được viết thẳng thừng, ngay trên trang đầu tiên của một báo cáo mới của Liên Hợp Quốc về tình trạng kháng kháng sinh đang diễn ra hiện nay.
14 Tháng Năm 2019
Một nhóm những người dùng iPhone đã lên tiếng tố cáo Apple độc quyền cửa hàng ứng dụng App Store.
14 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, nhà sản xuất xe của Nhật Bản cho biết sẽ ngừng dây chuyền sản xuất xe hơi thứ hai vào tháng 08/2019 tại Marysville, Ohio để chuẩn bị cho cơ sở sản xuất xe điện trong tương lai. Dự tính việc ngưng sản xuất sẽ mất vài năm trước khi dây chuyền tiếp tục sản xuất. Mục đích chủ yếu là giảm số lượng 2 loại xe Honda Accord và Honda Civic vì doanh số bán hàng đang giảm dần trong khi khách hàng đang chuyển qua mua dòng xe SUV nhiều hơn.
14 Tháng Năm 2019
Tại sao cụm sao Trumpler 14 có nhiều ngôi sao sáng như vậy?