CES 2015 Kodak Ra Mắt Chiếc Smartphone Đầu Tiên Của Mình

07 Tháng Giêng 20152:00 SA(Xem: 22144)
CES 2015 Kodak Ra Mắt Chiếc Smartphone Đầu Tiên Của Mình
blank
Các thương hiệu máy ảnh nổi tiếng như Polaroid và ROLLEILEX đã cố gắng thay đổi để phù hợp với thời đại kỹ thuật số. Kodak cũng là cái tên mới gia nhập vào danh sách khi cho ra mắt chiếc smartphone đầu tiên của hãng: Kodak IM5 – hay còn gọi là Kodak Phone, được sản xuất bởi Bullitt, một công ty chuyên về điện thoại siêu bền cấp phép cho các công ty như Cat.


Điện thoại được trang bị camera sau 13 MP và camera trước 5 MP, có khả năng chụp ảnh khá tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng như ở các phòng hội nghị lớn - đặc biệt là ở mặt trước. Tuy nhiên, khi so sánh với iPhone mới, tính năng camera của Kodak IM5 lại có vẻ kém hơn một chút.

blankblank

Nhưng nhà sản xuất Bullit hoàn toàn hài lòng với điều đó, bởi lẽ mục tiêu của chiếc điện thoại Kodak là cung cấp một cameraphone dễ sử dụng cho những đối tượng người dùng không thích hợp với các smartphone cao cấp hàng đầu. Nhà sản xuất Kodak Phone cũng muốn những bức ảnh có thể dễ dàng chia sẻ hoặc in ra ngay sau khi chụp. Chính vì vậy, nút “print” và “share” đã được nhà sản xuất làm khá nổi bật trong phiên bản hệ điều hành Android 4.4 KitKat (sẽ được nâng cấp lên Lollopop trong năm 2015).

Kodak IM5 mang lại cảm giác chắc chắn và sáng khi cầm trên tay như chiếc smartphone Samsung Galaxy Alpha. Theo dự kiến Kodak Phone sẽ được bán với giá 249 USD phiên bản mở khóa và được ra mắt trong quý I/2015 tại Châu Âu và tại Mỹ vào khoảng nửa cuối năm 2015.

blankblankblank
58Vote
42Vote
33Vote
25Vote
12Vote
3.520
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Microsoft thừa nhận với báo chí rằng một hacker đã chiếm được quyền truy cập vào một số tài khoản Outlook.com trong nhiều tháng trở lại đây. Không những vậy, thông tin hội nhập của một số hỗ trợ viên Outlook cũng đã bị rò rỉ trong suốt 3 tháng.
16 Tháng Tư 2019
Trình duyệt web Internet Explorer của Microsoft thường được đánh giá là bảo mật kém, nhưng hiện nay nó còn tệ đến mức người dùng có thể bị tấn công, dù không hề sử dụng IE mà chỉ cài đặt IE trên máy tính.
16 Tháng Tư 2019
Trong mỗi đợt perijove, Juno đi qua gần một phần khá khác biệt của những ngọn mây của Sao Mộc.
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, tại sự kiện do chính Kaspersky Lab tổ chức, Security Analyst Summit, hãng cho biết có khoảng 70% những vụ tấn công của hacker mà phần mềm của họ phát hiện ra trong quý IV năm 2018 đều là nhắm vào lỗ hổng bảo mật của Microsoft Office. Con số tăng hơn 4 lần so với 2 năm trước, cuối năm 2016. Thời điểm đó, khoảng 45% số cuộc tấn công mà Kaspersky chặn đứng hoặc phát hiện được đều lợi dụng sơ hở của những trình duyệt Internet.
13 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Uber chính thức công bố hồ sơ IPO, chuẩn bị cho việc trở thành một công ty đại chúng với cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán New York, có tên mã là “UBER”.