CES 2015: Sony Walkman ZX2

07 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 24187)
CES 2015: Sony Walkman ZX2
blank
Vậy là Sony đã công bố chiếc Walkman thế hệ mới tại CES 2015. Sony Walkman ZX2 là thiết bị có thiết kế đẹp, cung cấp trải nghiệm âm thanh chất lượng cao, phục vụ cho nhu cầu giải trí.

blank
ZX2 là phiên bản kế nhiệm của ZX1. Máy có phần vỏ màu đen, nhám, các nút playback nằm trên phần cạnh cong, là thiết bị nghe nhạc cao cấp có mức giá khoảng 1,000 USD.


ZX2 có bộ nhớ 128 GB, có thể mở rộng, chạy hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean. Đặc biệt, do là sản phẩm phục vụ chủ yếu cho các tín đồ âm nhạc nên ZX2 có hỗ trợ các định dạng DSD, WAV, AIFF, FLAC, Apple Lossless, v.v… Ngoài ra máy còn hỗ trợ chơi nhạc qua Bluetooth, hỗ trợ kết nối NFC đến loa và tai nghe.

Một số hình ảnh cho chiếc Walkman flagship mới:

534Vote
45Vote
35Vote
26Vote
15Vote
455
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2019
tòa án Liên bang đã từ chối yêu cầu của Apple liên quan tới việc hủy bỏ vụ kiện tập thể về bàn phím cánh bướm bị lỗi.
03 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, thủ tướng Australia yêu cầu Trung Quốc cung cấp thông tin bắt nhà văn Yang Hengjun hồi tháng 1 và phản đối điều kiện giam giữ ông Yang.
03 Tháng Mười Hai 2019
Quản lý chiến dịch tái tranh cử của Trump Parscale nói sẽ không gửi thông tin báo chí cho hãng tin Bloomberg vì cáo buộc "thiên vị".
03 Tháng Mười Hai 2019
Hệ thống công việc trọn đời ở Nhật Bản - bị xem là nguyên nhân dẫn tới tình trạng tiền lương trì trệ và kìm hãm sự phát triển linh hoạt của doanh nghiệp đất nước trong nhiều thập kỷ qua - đang dần bị loại bỏ.
02 Tháng Mười Hai 2019
Khoa học lần đầu tiên phát hiện thứ kim loại mới vào năm 2017, họ bỡ ngỡ khi nó đi ngược lại với Định luật Wiedemann-Franz - cho rằng vật dẫn điện tốt sẽ dẫn nhiệt tốt, chính là lý do tại sao ta thấy đồ điện được vận hành liên tục lại nóng lên.
02 Tháng Mười Hai 2019
Australia muốn giữ quan hệ thương mại tốt đẹp với Trung Quốc, nhưng những thông tin gần đây về sự can thiệp của Bắc Kinh làm dấy lên lo ngại.