CES 2015: Sony Walkman ZX2

07 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 24599)
CES 2015: Sony Walkman ZX2
blank
Vậy là Sony đã công bố chiếc Walkman thế hệ mới tại CES 2015. Sony Walkman ZX2 là thiết bị có thiết kế đẹp, cung cấp trải nghiệm âm thanh chất lượng cao, phục vụ cho nhu cầu giải trí.

blank
ZX2 là phiên bản kế nhiệm của ZX1. Máy có phần vỏ màu đen, nhám, các nút playback nằm trên phần cạnh cong, là thiết bị nghe nhạc cao cấp có mức giá khoảng 1,000 USD.


ZX2 có bộ nhớ 128 GB, có thể mở rộng, chạy hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean. Đặc biệt, do là sản phẩm phục vụ chủ yếu cho các tín đồ âm nhạc nên ZX2 có hỗ trợ các định dạng DSD, WAV, AIFF, FLAC, Apple Lossless, v.v… Ngoài ra máy còn hỗ trợ chơi nhạc qua Bluetooth, hỗ trợ kết nối NFC đến loa và tai nghe.

Một số hình ảnh cho chiếc Walkman flagship mới:

534Vote
45Vote
35Vote
26Vote
15Vote
455
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tư 2019
Khung cảnh thiên văn trên bầu trời quý vị đang xem là một bức tranh khảm từ đài thiên văn Pan-STARRS.
05 Tháng Tư 2019
Nghị sĩ Adam Schiff đề nghị Jeff Bezos ngay lập tức ngưng đề xuất các nội dung liên quan tới anti-vaccine trong kết quả tìm kiếm, đồng thời trả lời rõ rằng Amazon có nhận tiền chạy quảng cáo của các chiến dịch anti-vaccine hay không.
05 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, các nhà nghiên cứu của hãng bảo mật UpGuard cho biết đã phát hiện ra bản ghi dữ liệu của hàng trăm triệu người dùng Facebook đang được đặt công khai trên các máy chủ đám mây mà không có mật mã bảo vệ.
04 Tháng Tư 2019
Android là một nền tảng mở và nó tất nhiên không hề nhỏ về mặt kĩ thuật, nó là thành quả nhiều năm nghiên cứu, phát triển, sửa lỗi. Ngoài ra, nó cũng phải thiết kế theo cách rất linh hoạt để các nhà sản xuất phần cứng có thể can thiệp, chỉnh sửa theo ý riêng của họ và đây là cách các thiết bị Android trở nên khác biệt với nhau.
04 Tháng Tư 2019
Nếu trường hợp của Apple và Qualcomm khá dễ hiểu khi cả hai bên vẫn đang tranh chấp bản quyền bằng sáng chế, trường hợp của Samsung, nguyên nhân hóa ra lại do hãng điện tử Hàn Quốc không đủ nguồn cung chip 5G cho Apple.
04 Tháng Tư 2019
Mỗi ngày hệ thống sẽ liên tục tạo ra các báo cáo mới về từng phạm nhân để các nhân viên quản lý trại giam có thể kịp thời phát hiện những dấu hiệu của một cuộc đào tẩu.