CES 2015: Samsung SSD T1 Biến SSD 850 Evo Thành Chiếc Ổ Cứng Nhỏ Gọn Với Hỗ Trợ USB 3.0

07 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 23149)
CES 2015: Samsung SSD T1 Biến SSD 850 Evo Thành Chiếc Ổ Cứng Nhỏ Gọn Với Hỗ Trợ USB 3.0
blank
Samsung Portable SSD T1 là ổ SSD được Samsung công bố tại CES 2015. Theo Samsung, bên trong Portable SSD T1 có chứa một SSD 850 Evo cùng kết nối USB 3.0 cho phép chuyển và nhận dữ liệu nhanh chóng. Có 3 tùy chọn dung lượng là 250 GB, 500 GB và 1 TB tương đương với các mức giá 180 USD, 300 USD và 600 USD. Có một số ý kiến cho rằng các mức giá là khá cao, nhưng đổi lại T1 có kiểu dáng đẹp mắt và linh hoạt.


T1 hơi khác so với 850 Evo. Thứ nhất, ổ cứng sẽ không hoạt động với phần mềm Samsung Magician, thường chỉ hỗ trợ ổ đĩa trong cho doanh nghiệp. Có nghĩa là người dùng sẽ không thể tự tùy chỉnh các tính năng của ổ đĩa. Tuy nhiên, Samsung cho biết vẫn đang xem xét thiết kế một phần mềm khác dành cho T1.


Thứ hai là T1 không hỗ trợ chế độ RAPID. RAPID là chế độ sẽ sử dụng bộ nhớ hệ thống có sẵn (RAM) trên máy chủ như một bộ nhớ cache đầu vào và đầu ra để tăng hiệu suất của ổ đĩa.

blank
Ngoài ra thì T1 vẫn mang nhiều tính năng tương tự với 850 EVO, bao gồm cả công nghệ 3-bit 3D V-NAND. Samsung Portable SSD T1 sẽ đi cùng gói bảo hành 3 năm và cũng có hỗ trợ USB 2.0. Theo dự kiến, T1 sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu vào giữa tháng 01/2015. Mức giá cụ thể hiện chưa được tiết lộ.
524Vote
40Vote
31Vote
23Vote
12Vote
4.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động