CES 2015: Samsung SSD T1 Biến SSD 850 Evo Thành Chiếc Ổ Cứng Nhỏ Gọn Với Hỗ Trợ USB 3.0

07 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 23324)
CES 2015: Samsung SSD T1 Biến SSD 850 Evo Thành Chiếc Ổ Cứng Nhỏ Gọn Với Hỗ Trợ USB 3.0
blank
Samsung Portable SSD T1 là ổ SSD được Samsung công bố tại CES 2015. Theo Samsung, bên trong Portable SSD T1 có chứa một SSD 850 Evo cùng kết nối USB 3.0 cho phép chuyển và nhận dữ liệu nhanh chóng. Có 3 tùy chọn dung lượng là 250 GB, 500 GB và 1 TB tương đương với các mức giá 180 USD, 300 USD và 600 USD. Có một số ý kiến cho rằng các mức giá là khá cao, nhưng đổi lại T1 có kiểu dáng đẹp mắt và linh hoạt.


T1 hơi khác so với 850 Evo. Thứ nhất, ổ cứng sẽ không hoạt động với phần mềm Samsung Magician, thường chỉ hỗ trợ ổ đĩa trong cho doanh nghiệp. Có nghĩa là người dùng sẽ không thể tự tùy chỉnh các tính năng của ổ đĩa. Tuy nhiên, Samsung cho biết vẫn đang xem xét thiết kế một phần mềm khác dành cho T1.


Thứ hai là T1 không hỗ trợ chế độ RAPID. RAPID là chế độ sẽ sử dụng bộ nhớ hệ thống có sẵn (RAM) trên máy chủ như một bộ nhớ cache đầu vào và đầu ra để tăng hiệu suất của ổ đĩa.

blank
Ngoài ra thì T1 vẫn mang nhiều tính năng tương tự với 850 EVO, bao gồm cả công nghệ 3-bit 3D V-NAND. Samsung Portable SSD T1 sẽ đi cùng gói bảo hành 3 năm và cũng có hỗ trợ USB 2.0. Theo dự kiến, T1 sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu vào giữa tháng 01/2015. Mức giá cụ thể hiện chưa được tiết lộ.
524Vote
40Vote
31Vote
23Vote
12Vote
4.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo từ Trung tâm kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ CDC, các mẫu dịch từ phổi của 29 bệnh nhân tổn thương phổi ở 10 tiểu bang cùng chứa một hóa chất. Phát hiện mới là một bước tiến lớn cho việc điều tra về các tổn thương phổi nghiêm trọng và bí ẩn đối với người dùng thuốc lá điện tử trên khắp nước Mỹ.
11 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Ravi Menon, giám đốc điều hành của Cơ quan Tiền tệ Singapore, cho biết Singapore muốn trở thành "thủ phủ" cho các hãng công nghệ với lợi thế về dữ liệu tại Châu Á để giúp cải thiện dịch vụ ngân hàng trong nước cũng như các quốc gia khác ở Đông Nam Á.
11 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, NASA giới thiệu chiếc máy bay chạy điện hoàn toàn X-57 Maxwell - thứ đã được hãng nghiên cứu phát triển kể từ năm 2015 theo dự án X-plane.
11 Tháng Mười Một 2019
Curious Kids (Những Đứa Trẻ Tò Mò) là một series hỏi đáp dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi trên trang The Conversation. Những đứa trẻ sẽ đặt câu hỏi trên trang The Conversation, và trang sẽ đi hỏi các chuyên gia để giải đáp các thắc mắc.
10 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẵn sàng công bố bản ghi nội dung một cuộc điện đàm diễn ra vào tháng 4 với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.
10 Tháng Mười Một 2019
Tỷ phú Michael Bloomberg muốn tham gia tranh cử tổng thống vì không tin các ứng viên Dân chủ khác có thể đánh bại Trump.