CES 2015: Samsung SSD T1 Biến SSD 850 Evo Thành Chiếc Ổ Cứng Nhỏ Gọn Với Hỗ Trợ USB 3.0

07 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 22862)
CES 2015: Samsung SSD T1 Biến SSD 850 Evo Thành Chiếc Ổ Cứng Nhỏ Gọn Với Hỗ Trợ USB 3.0
blank
Samsung Portable SSD T1 là ổ SSD được Samsung công bố tại CES 2015. Theo Samsung, bên trong Portable SSD T1 có chứa một SSD 850 Evo cùng kết nối USB 3.0 cho phép chuyển và nhận dữ liệu nhanh chóng. Có 3 tùy chọn dung lượng là 250 GB, 500 GB và 1 TB tương đương với các mức giá 180 USD, 300 USD và 600 USD. Có một số ý kiến cho rằng các mức giá là khá cao, nhưng đổi lại T1 có kiểu dáng đẹp mắt và linh hoạt.


T1 hơi khác so với 850 Evo. Thứ nhất, ổ cứng sẽ không hoạt động với phần mềm Samsung Magician, thường chỉ hỗ trợ ổ đĩa trong cho doanh nghiệp. Có nghĩa là người dùng sẽ không thể tự tùy chỉnh các tính năng của ổ đĩa. Tuy nhiên, Samsung cho biết vẫn đang xem xét thiết kế một phần mềm khác dành cho T1.


Thứ hai là T1 không hỗ trợ chế độ RAPID. RAPID là chế độ sẽ sử dụng bộ nhớ hệ thống có sẵn (RAM) trên máy chủ như một bộ nhớ cache đầu vào và đầu ra để tăng hiệu suất của ổ đĩa.

blank
Ngoài ra thì T1 vẫn mang nhiều tính năng tương tự với 850 EVO, bao gồm cả công nghệ 3-bit 3D V-NAND. Samsung Portable SSD T1 sẽ đi cùng gói bảo hành 3 năm và cũng có hỗ trợ USB 2.0. Theo dự kiến, T1 sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu vào giữa tháng 01/2015. Mức giá cụ thể hiện chưa được tiết lộ.
524Vote
40Vote
31Vote
23Vote
12Vote
4.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.