CES 2015: LG Công Bố Dòng TV OLED Tuyệt Đẹp

08 Tháng Giêng 201512:00 SA(Xem: 25562)
CES 2015: LG Công Bố Dòng TV OLED Tuyệt Đẹp
blank
CES 2015, LG đã giới thiệu 7 model TV OLED tuyệt đẹp có độ phân giải 4K, với kích thước lên đến 77 inch, nhiều tính năng linh hoạt và cũng có cả loại màn hình cong.

Đầu tiên là EG9900, TV OLED có kích thước màn hình 77 inch, linh hoạt, có khả năng uốn cong hoặc giãn phẳng ra tùy nội dung và điều chỉnh của người dùng. EG9900 được trang bị một hệ thống loa Channel 4.1 100W với loa siêu trầm không dây được phát triển bởi Harman/Kardon, và bộ xử lý deca-core cho tốc độ webOS nhanh hơn.

Model EG9700 cũng có kích thước màn hình 77 inch nhưng chỉ có loại màn hình cong. Tiếp theo là EF9800 “Art Slim” với màn hình phẳng kích thước 65 inch, EG9600 có các phiên bản màn hình 65 inch và 55 inch cong, cuối cùng là EF9500 màn hình phẳng với kích cỡ 65 inch và 55 inch.


LG sử dụng công nghệ WRGB cho các sản phẩm OLED mới của hãng. Theo đó, một điểm ảnh màu trắng sẽ được thêm vào bên cạnh các điểm xanh lá, xanh dương và đỏ nhằm mang lại chất lượng hình ảnh cao, màu sắc sống động, góc nhìn tốt hơn. Ngoài ra, công nghệ Optimized True Colour giúp ổn định màu sắc ở nhiều mức độ sáng khác nhau. Thời gian phản hồi của những chiếc TV OLED mới là 0,001ms - nhanh hơn 1,000 lần so với TV LCD phẳng thông thường.


Dòng TV OLED EG9600 và EF9500 được trang bị chip quad-core, hệ thống âm thanh Harman/Kardon, và công nghệ “Art Floating” trong thiết kế “Art Slim” của LG, có phần chân đế trong suốt khiến chiếc TV dường như đang “nổi”, đồng thời giảm sự phân tâm của người dùng và tăng trải nghiệm xem hình ảnh.


LG cũng đã bắt tay với các nhà cung cấp nội dung như GoPro, DirecTV và nhiều công ty khác. LG vẫn đang rất nỗ lực trong việc đưa TV OLED ra thị trường tiêu dùng. Trong khi trước đó, Samsung từng cho rằng công nghệ mới vẫn chưa sẵn sàng cho việc sử dụng đại trà; Sony cũng từng ngừng ra mắt các mẫu TV OLED mới mà thay vào đó là các TV LCD. Giá thành cũng là một vấn đề trở ngại đối với hầu hết người dùng trong quyết định lựa chọn mua các sản phẩm TV OLED.

Ngoài TV OLED 4K, LG cũng có bổ sung thêm vào dòng sản phẩm TV LCD 4K của hãng với 2 chiếc TV 4K siêu mỏng UF9500 và UF9400. Cả hai TV đều được trang bị công nghệ ColorPrime mang lại trải nghiệm màu sắc đa dạng và phong phú.
58Vote
41Vote
310Vote
25Vote
110Vote
2.834
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Chín 2019
Từ lâu, giới thạo tin đã tin rằng, Samsung sẽ thực hiện một cuộc cách mạng lớn trên Galaxy S11 ra mắt vào đầu năm 2020, sau những thay đổi chưa tích cực trên thế hệ Galaxy S10.
20 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một nhóm nhà khoa học tại Đại học Michigan, Mỹ đã phát triển được tấm pin năng lượng Mặt Trời trong suốt như kính cửa sổ. Với khám phá mới, họ kỳ vọng pin năng lượng Mặt Trời sẽ không chỉ là những tấm panel tối màu lắp trên mái nhà, mà thay vào đó có thể trở thành cửa sổ từng ngôi nhà cho ánh sáng chiếu qua, hoặc lắp toàn bộ kính xung quanh những tòa nhà cao tầng, vừa đẹp vừa có thể tạo ra năng lượng sạch.
20 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Bob Iger - Giám đốc điều hành của Disney, đồng thời cũng vừa từ chức khỏi Hội đồng quản trị của Apple sẽ ra mắt một cuốn sách vào cuối tháng. Iger đã chia sẻ một số trích đoạn quan trọng về Steve Jobs - đối tác, đồng nghiệp và là người bạn thân thiết của ông.
20 Tháng Chín 2019
Tựa những sợi tơ trời – mảnh dẻ và tinh tế - những sợi khí sốc, phát sáng được phủ khắp trời phía Chòm sao Thiên Nga (Chòm Cygnus).
20 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, có vẻ như Facebook vẫn chưa có ý định từ bỏ phát triển các thiết bị phần cứng, nhằm kết nối mọi người trên thế giới. Hãng đã tiếp tục ra mắt Portal TV, một thiết bị giúp biến chiếc TV thành công cụ chat video.
20 Tháng Chín 2019
Lệnh cấm của Mỹ đối với Huawei vẫn đang tiếp tục ảnh hưởng đến công ty, khi tư cách thành viên của họ trong nhiều nhóm lợi ích khác nhau liên tục bị đe dọa.