CES 2015: LG Công Bố Dòng TV OLED Tuyệt Đẹp

08 Tháng Giêng 201512:00 SA(Xem: 25670)
CES 2015: LG Công Bố Dòng TV OLED Tuyệt Đẹp
blank
CES 2015, LG đã giới thiệu 7 model TV OLED tuyệt đẹp có độ phân giải 4K, với kích thước lên đến 77 inch, nhiều tính năng linh hoạt và cũng có cả loại màn hình cong.

Đầu tiên là EG9900, TV OLED có kích thước màn hình 77 inch, linh hoạt, có khả năng uốn cong hoặc giãn phẳng ra tùy nội dung và điều chỉnh của người dùng. EG9900 được trang bị một hệ thống loa Channel 4.1 100W với loa siêu trầm không dây được phát triển bởi Harman/Kardon, và bộ xử lý deca-core cho tốc độ webOS nhanh hơn.

Model EG9700 cũng có kích thước màn hình 77 inch nhưng chỉ có loại màn hình cong. Tiếp theo là EF9800 “Art Slim” với màn hình phẳng kích thước 65 inch, EG9600 có các phiên bản màn hình 65 inch và 55 inch cong, cuối cùng là EF9500 màn hình phẳng với kích cỡ 65 inch và 55 inch.


LG sử dụng công nghệ WRGB cho các sản phẩm OLED mới của hãng. Theo đó, một điểm ảnh màu trắng sẽ được thêm vào bên cạnh các điểm xanh lá, xanh dương và đỏ nhằm mang lại chất lượng hình ảnh cao, màu sắc sống động, góc nhìn tốt hơn. Ngoài ra, công nghệ Optimized True Colour giúp ổn định màu sắc ở nhiều mức độ sáng khác nhau. Thời gian phản hồi của những chiếc TV OLED mới là 0,001ms - nhanh hơn 1,000 lần so với TV LCD phẳng thông thường.


Dòng TV OLED EG9600 và EF9500 được trang bị chip quad-core, hệ thống âm thanh Harman/Kardon, và công nghệ “Art Floating” trong thiết kế “Art Slim” của LG, có phần chân đế trong suốt khiến chiếc TV dường như đang “nổi”, đồng thời giảm sự phân tâm của người dùng và tăng trải nghiệm xem hình ảnh.


LG cũng đã bắt tay với các nhà cung cấp nội dung như GoPro, DirecTV và nhiều công ty khác. LG vẫn đang rất nỗ lực trong việc đưa TV OLED ra thị trường tiêu dùng. Trong khi trước đó, Samsung từng cho rằng công nghệ mới vẫn chưa sẵn sàng cho việc sử dụng đại trà; Sony cũng từng ngừng ra mắt các mẫu TV OLED mới mà thay vào đó là các TV LCD. Giá thành cũng là một vấn đề trở ngại đối với hầu hết người dùng trong quyết định lựa chọn mua các sản phẩm TV OLED.

Ngoài TV OLED 4K, LG cũng có bổ sung thêm vào dòng sản phẩm TV LCD 4K của hãng với 2 chiếc TV 4K siêu mỏng UF9500 và UF9400. Cả hai TV đều được trang bị công nghệ ColorPrime mang lại trải nghiệm màu sắc đa dạng và phong phú.
58Vote
41Vote
310Vote
25Vote
110Vote
2.834
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Năm 2019
Sao Mộc ở gần trông như thế nào? Hầu hết các hình ảnh của Sao Mộc được chụp từ rất xa, từ Trái đất hoặc từ một khoảng cách đủ lớn mà có thể nhìn thấy được gần một nửa hành tinh. Tuy nhiên, hình ảnh quý vị đang xem được sáng tác từ những hình ảnh được chụp tương đối gần, trong đó chưa đến một nửa hành tinh.
08 Tháng Năm 2019
Theo một số nhân viên hiện nay và trước đây của Apple, các cửa hàng bán lẻ đã dần trở nên tập trung vào việc xây dựng thương hiệu hơn là làm hài lòng khách hàng, dẫn tới không ít khiếu nại tại một số cửa hàng Apple Store.
08 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Google chính thức ra mắt hệ điều hành Android 10 (Android Q) với hàng loạt tính năng mới như hỗ trợ điện thoại màn hình gập, điều hướng bằng cử chỉ giống iPhone, mạng 5G, xử lý các tác vụ máy học, AI ngay trên thiết bị di động, hỗ trợ tính năng Live caption để hiển thị caption giọng nói ngay theo thời gian thực mà không cần sử dụng kết nối mạng, Dark theme chính thức ở mọi giao diện người dùng của máy, tăng cường các tính năng bảo mật cho máy, location,… cùng nhiều thứ khác.
08 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, một công ty cung cấp dịch vụ đi nhờ xe cho biết nhiều chiếc Tesla mà họ mua về để kinh doanh đã gặp phải những vấn đề lớn trong hệ thống cơ điện. Công ty có tên là iUNICORN (còn được biết đến là Shenma Zhuanche), từng mua 278 chiếc xe Tesla từ năm 2016 đến 2017, nhưng có đến 20% số xe gặp vấn đề, và thời gian sửa chữa mất trung bình đến 45 ngày. Kết quả, iUNICORN khẳng định họ thiệt hại đến 970,000 USD vì xe bị lỗi. Tất cả những phương tiện mà công ty đề cập đến đều thuộc dòng Model S hoặc Model X.
08 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Cục Hàng không Liên bang của Mỹ (FAA) đã đưa ra bảng dự báo thị trường máy bay drone trong 20 năm tiếp theo nhằm đề ra các mục tiêu phát triển và quản lý drone từ nay tới năm 2039. Đáng chú ý, FAA cho rằng trong 4 năm tới, thị phần máy bay drone dành cho các hoạt động thương mại sẽ tăng trưởng gấp 3 lần vào năm 2023, trong khi đó drone dùng cho hoạt động cá nhân và phi thương mại sẽ có chiều hướng giảm xuống.
08 Tháng Năm 2019
Theo nguồn tin, nội bộ Ủy ban Châu Âu đã nhất trí rằng đơn kiện của Spotify hồi tháng 03/2019 là có đủ cơ sở, cần phải được điều tra thấu đáo và sớm ngăn chặn nếu tồn tại việc Apple đang tạo lợi thế cho dịch vụ stream nhạc riêng là Apple Music trong khi chèn ép mạnh mẽ các đối thủ khác trên thị trường. Được biết, cuộc điều tra sẽ chính thức bắt đầu trong vài tuần tiếp theo.