CES 2015: LG Công Bố Dòng TV OLED Tuyệt Đẹp

08 Tháng Giêng 201512:00 SA(Xem: 25739)
CES 2015: LG Công Bố Dòng TV OLED Tuyệt Đẹp
blank
CES 2015, LG đã giới thiệu 7 model TV OLED tuyệt đẹp có độ phân giải 4K, với kích thước lên đến 77 inch, nhiều tính năng linh hoạt và cũng có cả loại màn hình cong.

Đầu tiên là EG9900, TV OLED có kích thước màn hình 77 inch, linh hoạt, có khả năng uốn cong hoặc giãn phẳng ra tùy nội dung và điều chỉnh của người dùng. EG9900 được trang bị một hệ thống loa Channel 4.1 100W với loa siêu trầm không dây được phát triển bởi Harman/Kardon, và bộ xử lý deca-core cho tốc độ webOS nhanh hơn.

Model EG9700 cũng có kích thước màn hình 77 inch nhưng chỉ có loại màn hình cong. Tiếp theo là EF9800 “Art Slim” với màn hình phẳng kích thước 65 inch, EG9600 có các phiên bản màn hình 65 inch và 55 inch cong, cuối cùng là EF9500 màn hình phẳng với kích cỡ 65 inch và 55 inch.


LG sử dụng công nghệ WRGB cho các sản phẩm OLED mới của hãng. Theo đó, một điểm ảnh màu trắng sẽ được thêm vào bên cạnh các điểm xanh lá, xanh dương và đỏ nhằm mang lại chất lượng hình ảnh cao, màu sắc sống động, góc nhìn tốt hơn. Ngoài ra, công nghệ Optimized True Colour giúp ổn định màu sắc ở nhiều mức độ sáng khác nhau. Thời gian phản hồi của những chiếc TV OLED mới là 0,001ms - nhanh hơn 1,000 lần so với TV LCD phẳng thông thường.


Dòng TV OLED EG9600 và EF9500 được trang bị chip quad-core, hệ thống âm thanh Harman/Kardon, và công nghệ “Art Floating” trong thiết kế “Art Slim” của LG, có phần chân đế trong suốt khiến chiếc TV dường như đang “nổi”, đồng thời giảm sự phân tâm của người dùng và tăng trải nghiệm xem hình ảnh.


LG cũng đã bắt tay với các nhà cung cấp nội dung như GoPro, DirecTV và nhiều công ty khác. LG vẫn đang rất nỗ lực trong việc đưa TV OLED ra thị trường tiêu dùng. Trong khi trước đó, Samsung từng cho rằng công nghệ mới vẫn chưa sẵn sàng cho việc sử dụng đại trà; Sony cũng từng ngừng ra mắt các mẫu TV OLED mới mà thay vào đó là các TV LCD. Giá thành cũng là một vấn đề trở ngại đối với hầu hết người dùng trong quyết định lựa chọn mua các sản phẩm TV OLED.

Ngoài TV OLED 4K, LG cũng có bổ sung thêm vào dòng sản phẩm TV LCD 4K của hãng với 2 chiếc TV 4K siêu mỏng UF9500 và UF9400. Cả hai TV đều được trang bị công nghệ ColorPrime mang lại trải nghiệm màu sắc đa dạng và phong phú.
58Vote
41Vote
310Vote
25Vote
110Vote
2.834
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, với mục đích nâng cao trải nghiệm và sự tiện lợi cho người dùng Gmail, Google sẽ thêm hàng loạt tính năng mới khi người dùng click phải chuột. Việc bổ sung thêm những tính năng mới sẽ giúp người dùng có thể làm được nhiều thứ hơn chỉ bằng một cú click chuột.
12 Tháng Hai 2019
Quý vị muốn lên Sao Hỏa để nghỉ dưỡng hoạc định cư ư? Hiện tàu vũ trụ Starship của SpaceX vẫn chưa được phóng thử, nhưng Elon Musk đã đưa ra dự đoán về mức giá cho một chuyến đi Sao Hỏa.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, nhóm nghiên cứu pin của hãng xe điện Tesla, với người dẫn đầu dự án là Jeff Dahn, đã xin cấp bằng sáng chế mới, mô tả phản ứng hóa học có trong một loại pin mới. Theo đó, pin mới của Tesla sạc và xả đều nhanh hơn, tuổi thọ cao hơn mà giá thành lại giảm.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Apple tiếp tục vướng phải một rắc rối mới khi một người dùng từ New York có tên là Jay Brodsky đã đệ đơn kiện Apple, cáo buộc hãng không cho phép người dùng vô hiệu hóa tính năng xác thực 2 yếu tố sau khoảng thời gian 2 tuần được bật lên. Điều này vi phạm luật lệ bổ sung của bang California và Apple có thể sẽ phải đối mặt với một vụ kiện liên quan tới pháp lý ngay tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2019
Các công ty công nghệ lớn nhất thế giới, từ Apple đến Amazon hay Samsung đều đã tăng cường nỗ lực trong những năm gần đây để chống lại vấn đề gia tăng rác thải điện tử toàn cầu thông qua các chương trình và sáng kiến ​​tái chế khác nhau.
11 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Thông qua một bằng sáng chế mới ghi danh với Văn Phòng Bằng Sáng Chế và Thương Hiệu của Mỹ (USPTO), Apple đã để lộ nhiều ý tưởng độc đáo như điều khiển bằng cử chỉ, Face ID và nhiều tính năng khác cho chiếc Apple HomePod của hãng. Bằng sáng chế mới dù không đề cập trực tiếp đến cái tên HomePod, tuy nhiên với tên gọi “countertop speaker” chúng ta chỉ có thể liên tưởng đến chiếc loa duy nhất hiện nay của Apple là HomePod.