CES 2015: LG Công Bố Dòng TV OLED Tuyệt Đẹp

Thursday, January 8, 201512:00 AM(View: 25068)
CES 2015: LG Công Bố Dòng TV OLED Tuyệt Đẹp
blank
CES 2015, LG đã giới thiệu 7 model TV OLED tuyệt đẹp có độ phân giải 4K, với kích thước lên đến 77 inch, nhiều tính năng linh hoạt và cũng có cả loại màn hình cong.

Đầu tiên là EG9900, TV OLED có kích thước màn hình 77 inch, linh hoạt, có khả năng uốn cong hoặc giãn phẳng ra tùy nội dung và điều chỉnh của người dùng. EG9900 được trang bị một hệ thống loa Channel 4.1 100W với loa siêu trầm không dây được phát triển bởi Harman/Kardon, và bộ xử lý deca-core cho tốc độ webOS nhanh hơn.

Model EG9700 cũng có kích thước màn hình 77 inch nhưng chỉ có loại màn hình cong. Tiếp theo là EF9800 “Art Slim” với màn hình phẳng kích thước 65 inch, EG9600 có các phiên bản màn hình 65 inch và 55 inch cong, cuối cùng là EF9500 màn hình phẳng với kích cỡ 65 inch và 55 inch.


LG sử dụng công nghệ WRGB cho các sản phẩm OLED mới của hãng. Theo đó, một điểm ảnh màu trắng sẽ được thêm vào bên cạnh các điểm xanh lá, xanh dương và đỏ nhằm mang lại chất lượng hình ảnh cao, màu sắc sống động, góc nhìn tốt hơn. Ngoài ra, công nghệ Optimized True Colour giúp ổn định màu sắc ở nhiều mức độ sáng khác nhau. Thời gian phản hồi của những chiếc TV OLED mới là 0,001ms - nhanh hơn 1,000 lần so với TV LCD phẳng thông thường.


Dòng TV OLED EG9600 và EF9500 được trang bị chip quad-core, hệ thống âm thanh Harman/Kardon, và công nghệ “Art Floating” trong thiết kế “Art Slim” của LG, có phần chân đế trong suốt khiến chiếc TV dường như đang “nổi”, đồng thời giảm sự phân tâm của người dùng và tăng trải nghiệm xem hình ảnh.


LG cũng đã bắt tay với các nhà cung cấp nội dung như GoPro, DirecTV và nhiều công ty khác. LG vẫn đang rất nỗ lực trong việc đưa TV OLED ra thị trường tiêu dùng. Trong khi trước đó, Samsung từng cho rằng công nghệ mới vẫn chưa sẵn sàng cho việc sử dụng đại trà; Sony cũng từng ngừng ra mắt các mẫu TV OLED mới mà thay vào đó là các TV LCD. Giá thành cũng là một vấn đề trở ngại đối với hầu hết người dùng trong quyết định lựa chọn mua các sản phẩm TV OLED.

Ngoài TV OLED 4K, LG cũng có bổ sung thêm vào dòng sản phẩm TV LCD 4K của hãng với 2 chiếc TV 4K siêu mỏng UF9500 và UF9400. Cả hai TV đều được trang bị công nghệ ColorPrime mang lại trải nghiệm màu sắc đa dạng và phong phú.
58Vote
41Vote
310Vote
25Vote
110Vote
2.834
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, November 12, 2020
Hai quan chức cấp cao của Bộ An ninh Nội địa đã bị Nhà Trắng yêu cầu từ chức.
Thursday, November 12, 2020
Nhiều nhà lập pháp từ Đảng Cộng hòa đề nghị chính quyền Trump cho phép Biden nhận các thông tin tình báo quan trọng, ngầm thừa nhận chiến thắng của ông.
Thursday, November 12, 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden có thể thay đổi quan điểm trong mối quan hệ của Washington với Bắc Kinh, tăng cường củng cố vị thế hàng đầu của công nghệ Mỹ nhưng có chiến lược mềm mỏng hơn với Trung Quốc ở lĩnh vực công nghệ.
Thursday, November 12, 2020
Các quan chức bầu cử Mỹ khẳng định "không có bằng chứng" cho thấy các phiếu bầu bị thất lạc, thay đổi hay hệ thống bỏ phiếu bị hư hỏng
Thursday, November 12, 2020
Hôm thứ Năm (2/11/2020), chính quyền Trump đã ký sắc lệnh cấm các công ty Mỹ đầu tư 31 doanh nghiệp bị cáo buộc có liên quan với quân đội Trung Quốc, gia tăng thêm áp lực lên Bắc Kinh.
Thursday, November 12, 2020
Tháng 11/2020, Samsung chính thức ra mắt chip xử lý Exynos 1080. Bộ vi xử lý mới được sản xuất trên tiến trình EUV FinFET 5nm của công ty.