Apple Bán iPhone 6iPhone 6 Plus Bản Mở Khóa, Không Kèm Sim

08 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 23333)
Apple Bán iPhone 6 và iPhone 6 Plus Bản Mở Khóa, Không Kèm Sim
blank
Hiện tại, người mua iPhone 6iPhone 6 Plus ở Mỹ đã có thể mua phiên bản mở khóa và không kèm SIM để sử dụng cho bất kỳ nhà mạng trong hay ngoài nước.

Phiên bản không kèm SIM của iPhone 6 sẽ được bán với các mức giá cụ thể: iPhone 6 16GB màn hình 4.7 inch sẽ được bán với giá 649 USD, iPhone 6 Plus 16GB màn hình 5.5 inch sẽ được bán với giá 749 USD. Bên cạnh đó, phiên bản 64GB sẽ có giá cao hơn 100 USD và 128 GB sẽ có giá cao hơn 200 USD so với các mức giá cơ sở.

- iPhone 6 16 GB: 649 USD
- iPhone 6 64 GB: 749 USD
- iPhone 6 128 GB: 849 USD
- iPhone 6 Plus 16 GB: 749 USD
- iPhone 6 Plus 64 GB: 849 USD
- iPhone 6 Plus 128 GB: 949 USD

Việc bán phiên bản mở khóa và không kèm SIM nhằm đáp ứng nhu cầu của những người dùng không thích mua cùng hợp đồng hai năm với một nhà mạng cụ thể. Việc phát hành phiên bản mới có ý nghĩa giúp người dùng có thể sử dụng bất kỳ nhà mạng nào ở Mỹ, bao gồm các nhà mạng lớn như AT&T, T-Mobile, Verizon hoặc Sprint. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng dịch vụ của một nhà mạng địa phương nếu đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ. Để kích hoạt điện thoại, chỉ cần có một thẻ SIM từ một nhà mạng bất kỳ.

Phiên bản mở khóa và không kèm SIM có các tính năng và chức năng tương tự như các phiên bản đi kèm hợp đồng của một nhà mạng cụ thể. Apple đã bán các phiên bản mở khóa và không kèm SIM của iPhone 6iPhone 6 Plus cho nhà mạng T-Mobile. Model đi kèm với thẻ SIM T-Mobile đã được cài đặt, và chỉ hỗ trợ GSM của hãng, chẳng hạn như T-Mobile và AT&T.
56Vote
41Vote
31Vote
24Vote
14Vote
3.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.