Apple Bán iPhone 6iPhone 6 Plus Bản Mở Khóa, Không Kèm Sim

08 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 24188)
Apple Bán iPhone 6 và iPhone 6 Plus Bản Mở Khóa, Không Kèm Sim
blank
Hiện tại, người mua iPhone 6iPhone 6 Plus ở Mỹ đã có thể mua phiên bản mở khóa và không kèm SIM để sử dụng cho bất kỳ nhà mạng trong hay ngoài nước.

Phiên bản không kèm SIM của iPhone 6 sẽ được bán với các mức giá cụ thể: iPhone 6 16GB màn hình 4.7 inch sẽ được bán với giá 649 USD, iPhone 6 Plus 16GB màn hình 5.5 inch sẽ được bán với giá 749 USD. Bên cạnh đó, phiên bản 64GB sẽ có giá cao hơn 100 USD và 128 GB sẽ có giá cao hơn 200 USD so với các mức giá cơ sở.

- iPhone 6 16 GB: 649 USD
- iPhone 6 64 GB: 749 USD
- iPhone 6 128 GB: 849 USD
- iPhone 6 Plus 16 GB: 749 USD
- iPhone 6 Plus 64 GB: 849 USD
- iPhone 6 Plus 128 GB: 949 USD

Việc bán phiên bản mở khóa và không kèm SIM nhằm đáp ứng nhu cầu của những người dùng không thích mua cùng hợp đồng hai năm với một nhà mạng cụ thể. Việc phát hành phiên bản mới có ý nghĩa giúp người dùng có thể sử dụng bất kỳ nhà mạng nào ở Mỹ, bao gồm các nhà mạng lớn như AT&T, T-Mobile, Verizon hoặc Sprint. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng dịch vụ của một nhà mạng địa phương nếu đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ. Để kích hoạt điện thoại, chỉ cần có một thẻ SIM từ một nhà mạng bất kỳ.

Phiên bản mở khóa và không kèm SIM có các tính năng và chức năng tương tự như các phiên bản đi kèm hợp đồng của một nhà mạng cụ thể. Apple đã bán các phiên bản mở khóa và không kèm SIM của iPhone 6iPhone 6 Plus cho nhà mạng T-Mobile. Model đi kèm với thẻ SIM T-Mobile đã được cài đặt, và chỉ hỗ trợ GSM của hãng, chẳng hạn như T-Mobile và AT&T.
56Vote
41Vote
31Vote
24Vote
14Vote
3.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một email do Gwynne Shotwell, chủ tịch kiêm COO SpaceX gửi tới nhân viên có đoạn viết: “Để tiếp tục phục vụ khách hàng, để thành công hơn trong việc phát triển tàu vũ trụ và triển khai Internet trên toàn cầu, SpaceX phải trở thành một công ty tinh gọn hơn”. Shotwell cho rằng, đây là một quyết định khá khó khăn nhưng cần thiết với SpaceX hiện nay.
15 Tháng Giêng 2019
Apple đã thành công với nhiều sản phẩm trong lịch sử, chẳng hạn như iMac G3, iPod và gần đây nhất là iPhone, sản phẩm tuy chỉ 10 năm tuổi nhưng đã giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
15 Tháng Giêng 2019
Huawei là một trong số ít các hãng công nghệ viễn thông trên thế giới sở hữu nhiều hợp đồng xây dựng và lắp đặt mạng 5G trên thế giới bên cạnh Ericsson và Nokia. Nhưng hãng đang gặp muôn vàn khó khăn trong việc triển khai mạng 5G trên thế giới khi ngày càng có nhiều nước phương Tây bày tỏ lo ngại về vấn đề an ninh quốc gia với hãng công nghệ Trung Quốc.