CES 2015 Sony Giới Thiệu Dòng Máy Quay 4K Action Cam Và Handycam

08 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 23182)
CES 2015 Sony Giới Thiệu Dòng Máy Quay 4K Action Cam Và Handycam
blank
Ở CES 2015, Sony đã cho ra mắt các máy quay Action Cam và Handycam. Sự thay đổi chính cho các dòng máy quay chính là khả năng quay phim 4K, mặc dù vẫn có một số model vẫn bị hạn giới hạn ở mức 1080p.

Sản phẩm đầu tiên được Sony giới thiệu đó là chiếc máy quay Action Cam FDR-X1000V và FDR-AS100V, hỗ trợ quay phim 4K tốc độ 30 fps. Đặc biệt cả FDR-X100V và FDR-AS100V có tính năng quay phim độ phân giải cao, ống kính góc siêu rộng, ổn định hình ảnh tiên tiến Advanced SteadyShot, âm thanh stereo qua các micro, thiết lập thủ công và khả năng kiểm soát khung hình với một ứng dụng di đồng hành.


Cũng trong sự kiện CES 2015 tại Las Vegas, Sony tiếp tục cho ra mắt chiếc Handycam FDR-AX433 và HDR-PJ670. AX433 là model được trang bị tính năng quay phim 4K bên cạnh chế độ ổn định hình ảnh quang học Balanced SteadyShot và khả năng chụp ảnh 4K. Trong khi đó, HDR-PJ670 lại không được trang bị tính năng quay phim và chụp ảnh 4K, nhưng lại có tích hợp ổn định hình ảnh quang học Balanced SteadyShot, ống kính góc rộng nhất 26.8mm, khả năng quay phim định dạng đạt 50Mbps và khả năng truyền hình trực tuyến Live Streaming thông qua dịch vụ Ustream.

Sony Action Cam X100V và AS100V sẽ được bán lần lượt với giá 500 USD và 400 USD vào tháng 03/2015. Trong khi đó, các máy quay AX433 và PJ670 sẽ lần lượt được bán với giá 1,100 USD và 700 USD, còn các model nghiệp dư sẽ được bán với giá 230 USD.
530Vote
41Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.833
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2020
Văn phòng của Phó tổng thống cho biết ông Mourão đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính và sẽ tự cách ly tại Điện Jabiru, thủ đô Brasilia, nơi ở chính thức dành cho phó tổng thống.
25 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ đang đối mặt với khả năng chính phủ đóng cửa giữa đại dịch khi Tổng thống Donald Trump, tức giận với các thành viên đảng Cộng hòa tại Quốc hội, đe dọa không ký phê chuẩn dự luật ngân sách chính phủ kèm gói cứu trợ Covid-19 trị giá 2.300 tỷ USD.
25 Tháng Mười Hai 2020
Lần đụng độ mới nhất giữa Apple và Facebook chỉ là diễn biến tiếp theo trong cuộc chiến kéo dài hơn thập kỷ giữa hai “Big Tech” trên thế giới.
25 Tháng Mười Hai 2020
Quyền Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa Mỹ (Department of Homeland Security) Chad Wolf cho biết đang tiến hành điều tra nhà sản xuất TV TCL của Trung Quốc.
24 Tháng Mười Hai 2020
Không quan tâm tới công nghệ hay đối thủ cạnh tranh, điều mà các chuyên gia kinh tế quan tâm nhất chính là cách Apple sẽ kiếm tiền thông qua các dự án xe của mình ra sao.
24 Tháng Mười Hai 2020
Đã xuất hiện thêm thông tin về chiếc tai nghe true wireless cao cấp của Samsung là Galaxy Buds Pro, bao gồm cả giá bán.