CES 2015 Sony Giới Thiệu Dòng Máy Quay 4K Action Cam Và Handycam

08 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 23923)
CES 2015 Sony Giới Thiệu Dòng Máy Quay 4K Action Cam Và Handycam
blank
Ở CES 2015, Sony đã cho ra mắt các máy quay Action Cam và Handycam. Sự thay đổi chính cho các dòng máy quay chính là khả năng quay phim 4K, mặc dù vẫn có một số model vẫn bị hạn giới hạn ở mức 1080p.

Sản phẩm đầu tiên được Sony giới thiệu đó là chiếc máy quay Action Cam FDR-X1000V và FDR-AS100V, hỗ trợ quay phim 4K tốc độ 30 fps. Đặc biệt cả FDR-X100V và FDR-AS100V có tính năng quay phim độ phân giải cao, ống kính góc siêu rộng, ổn định hình ảnh tiên tiến Advanced SteadyShot, âm thanh stereo qua các micro, thiết lập thủ công và khả năng kiểm soát khung hình với một ứng dụng di đồng hành.


Cũng trong sự kiện CES 2015 tại Las Vegas, Sony tiếp tục cho ra mắt chiếc Handycam FDR-AX433 và HDR-PJ670. AX433 là model được trang bị tính năng quay phim 4K bên cạnh chế độ ổn định hình ảnh quang học Balanced SteadyShot và khả năng chụp ảnh 4K. Trong khi đó, HDR-PJ670 lại không được trang bị tính năng quay phim và chụp ảnh 4K, nhưng lại có tích hợp ổn định hình ảnh quang học Balanced SteadyShot, ống kính góc rộng nhất 26.8mm, khả năng quay phim định dạng đạt 50Mbps và khả năng truyền hình trực tuyến Live Streaming thông qua dịch vụ Ustream.

Sony Action Cam X100V và AS100V sẽ được bán lần lượt với giá 500 USD và 400 USD vào tháng 03/2015. Trong khi đó, các máy quay AX433 và PJ670 sẽ lần lượt được bán với giá 1,100 USD và 700 USD, còn các model nghiệp dư sẽ được bán với giá 230 USD.
530Vote
41Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.833
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2019
Trụ sở mới của Apple được gọi là phi thuyền là có lý do! Dưới góc độ nào đó, trụ sở trị giá 5 tỷ USD không nằm trên bề mặt Trái Đất. Thay vào đó, nó được đặt lên 700 chiếc đĩa khổng lồ bằng thép không gỉ để vảo vệ phần móng chống lại những thảm hoạ thiên nhiên có thể ảnh hưởng tới công trình. Nhờ các đĩa thép khổng lồ, nếu có động đất xảy ra, cả toà nhà có thể dịch chuyển trên đó khoảng 1.2 mét.
09 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo một số báo cáo, Samsung - nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới, đã bắt đầu cắt giảm nhân sự tại nhà máy smartphone cuối cùng của hãng ở Trung Quốc. Việc cắt giảm được thực hiện dựa trên cơ sở tự nguyện và những nhân viên đồng ý nghỉ việc sẽ cần phải ghi danh trước ngày 14/06/2019.
09 Tháng Sáu 2019
Tại sự kiện WWDC 2019, Craig Federighi, giám đốc Apple đã giới thiệu ứng dụng “Find My” giúp định vị thiết bị. Tính năng được đánh giá có thể trở thành bước đột phá trong bảo mật di động, hoặc là thảm họa về quyền riêng tư người dùng.
07 Tháng Sáu 2019
Bài viết dịch lại dựa trên bài đăng có tựa đề “When I Get Hurt in a Dream, My Body Feels it Even After I Wake Up” – bởi Tonic, trang Vice’s health.
07 Tháng Sáu 2019
Súng trường và súng máy thế hệ mới của quân đội Mỹ sẽ trang bị nhiều tính năng mới đã có từ lâu trên xe tăng và smartphone. Tuy nhiên, đây lại là lần đầu tiên những công nghệ như vậy được áp dụng trên điện thoại. Đó là tính năng theo dõi mục tiêu, nhận dạng gương mặt và thấu kính có tráng lớp phủ kị nước.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, hãng sản xuất chip Infineon của Đức cho biết đang muốn mua lại công ty chip Cypress Semiconductor Corp. với giá 10 tỷ USD, tương đương với 23.85 USD/cổ phiếu. Nếu được chấp thuận, họ sẽ xúc tiến để thương vụ hoàn thành trong cuối năm 2019 hoặc đầu năm sau, 2020.