CES 2015 Sony Giới Thiệu Dòng Máy Quay 4K Action Cam Và Handycam

08 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 24030)
CES 2015 Sony Giới Thiệu Dòng Máy Quay 4K Action Cam Và Handycam
blank
Ở CES 2015, Sony đã cho ra mắt các máy quay Action Cam và Handycam. Sự thay đổi chính cho các dòng máy quay chính là khả năng quay phim 4K, mặc dù vẫn có một số model vẫn bị hạn giới hạn ở mức 1080p.

Sản phẩm đầu tiên được Sony giới thiệu đó là chiếc máy quay Action Cam FDR-X1000V và FDR-AS100V, hỗ trợ quay phim 4K tốc độ 30 fps. Đặc biệt cả FDR-X100V và FDR-AS100V có tính năng quay phim độ phân giải cao, ống kính góc siêu rộng, ổn định hình ảnh tiên tiến Advanced SteadyShot, âm thanh stereo qua các micro, thiết lập thủ công và khả năng kiểm soát khung hình với một ứng dụng di đồng hành.


Cũng trong sự kiện CES 2015 tại Las Vegas, Sony tiếp tục cho ra mắt chiếc Handycam FDR-AX433 và HDR-PJ670. AX433 là model được trang bị tính năng quay phim 4K bên cạnh chế độ ổn định hình ảnh quang học Balanced SteadyShot và khả năng chụp ảnh 4K. Trong khi đó, HDR-PJ670 lại không được trang bị tính năng quay phim và chụp ảnh 4K, nhưng lại có tích hợp ổn định hình ảnh quang học Balanced SteadyShot, ống kính góc rộng nhất 26.8mm, khả năng quay phim định dạng đạt 50Mbps và khả năng truyền hình trực tuyến Live Streaming thông qua dịch vụ Ustream.

Sony Action Cam X100V và AS100V sẽ được bán lần lượt với giá 500 USD và 400 USD vào tháng 03/2015. Trong khi đó, các máy quay AX433 và PJ670 sẽ lần lượt được bán với giá 1,100 USD và 700 USD, còn các model nghiệp dư sẽ được bán với giá 230 USD.
530Vote
41Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.833
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trang BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu năm của hãng vào ngày 25/03/2019.
13 Tháng Hai 2019
Thời gian qua, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 2 với giá cao hơn phiên bản trước đó. Ngoài ra, AirPower cũng được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019. Tuy nhiên, một thông tin ít được chú ý tới đó là Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với Face ID và màn hình cảm ứng nhưng chưa rõ có tung ra thị trường hay không và ngày ra mắt là khi nào.
13 Tháng Hai 2019
Tinh vân Helix đang “nhìn” ta? Không phải, với bất kỳ định nghĩa sinh học nào, nhưng nó trông cũng khá giống con mắt. Tinh vân Helix được đặt tên như vậy vì nó cũng xuất hiện như thể ta đang nhìn xuống trục của một chuỗi xoắn. Thực tế, nó hiện được biết là có hình học phức tạp đáng ngạc nhiên, bao gồm các sợi xuyên tâm và các vòng ngoài mở rộng.
13 Tháng Hai 2019
Giống như những cái tên khác trong Top 5 của công nghệ thế giới, Google cũng đang muốn tự phát triển chip của riêng hãng, thay vì phụ thuộc vào các đối tác như truyền thống từ trước tới giờ. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang Reuters đưa tin, Google đang tuyển dụng các kỹ sư ở cơ sở Bengaluru, Ấn Độ để bắt đầu cho dự án mới. Phần lớn đều là những kỹ sư đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm chip, tới từ các công ty như Intel, Qualcomm hay Broadcom.
13 Tháng Hai 2019
Phần lớn các thiết bị Android hiện đang được mã hóa bằng chuẩn AES. Tuy nhiên, các mẫu smartphone giá rẻ với vi xử lý cấp thấp không có phần cứng hỗ trợ cho AES. Do đó, khoảng giữa tháng 02/2019, Google đã chính thức ra mắt một phương thức mã hóa mới có tên là Adiantum, với mục tiêu mang khả năng mã hóa bộ nhớ tới các thiết bị Android rẻ tiền mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của chúng.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, dù đang phải đối đầu với những cáo buộc độc quyền của Ủy Ban Thương mại Liên bang Mỹ, Qualcomm tiếp tục phải hứng chịu một bàn thua đau đớn trước một ủy ban khác: Ủy ban Công bằng Thương mại tại Hàn Quốc.