CES 2015 Sony Giới Thiệu Dòng Máy Quay 4K Action Cam Và Handycam

08 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 24103)
CES 2015 Sony Giới Thiệu Dòng Máy Quay 4K Action Cam Và Handycam
blank
Ở CES 2015, Sony đã cho ra mắt các máy quay Action Cam và Handycam. Sự thay đổi chính cho các dòng máy quay chính là khả năng quay phim 4K, mặc dù vẫn có một số model vẫn bị hạn giới hạn ở mức 1080p.

Sản phẩm đầu tiên được Sony giới thiệu đó là chiếc máy quay Action Cam FDR-X1000V và FDR-AS100V, hỗ trợ quay phim 4K tốc độ 30 fps. Đặc biệt cả FDR-X100V và FDR-AS100V có tính năng quay phim độ phân giải cao, ống kính góc siêu rộng, ổn định hình ảnh tiên tiến Advanced SteadyShot, âm thanh stereo qua các micro, thiết lập thủ công và khả năng kiểm soát khung hình với một ứng dụng di đồng hành.


Cũng trong sự kiện CES 2015 tại Las Vegas, Sony tiếp tục cho ra mắt chiếc Handycam FDR-AX433 và HDR-PJ670. AX433 là model được trang bị tính năng quay phim 4K bên cạnh chế độ ổn định hình ảnh quang học Balanced SteadyShot và khả năng chụp ảnh 4K. Trong khi đó, HDR-PJ670 lại không được trang bị tính năng quay phim và chụp ảnh 4K, nhưng lại có tích hợp ổn định hình ảnh quang học Balanced SteadyShot, ống kính góc rộng nhất 26.8mm, khả năng quay phim định dạng đạt 50Mbps và khả năng truyền hình trực tuyến Live Streaming thông qua dịch vụ Ustream.

Sony Action Cam X100V và AS100V sẽ được bán lần lượt với giá 500 USD và 400 USD vào tháng 03/2015. Trong khi đó, các máy quay AX433 và PJ670 sẽ lần lượt được bán với giá 1,100 USD và 700 USD, còn các model nghiệp dư sẽ được bán với giá 230 USD.
530Vote
41Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.833
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo thư do CEO Tim Cook gửi đến các nhà đầu tư, Apple dự đoán doanh thu của hãng sẽ sụt giảm khoảng 9 tỷ USD do nhu cầu iPhone yếu, một phần vì ngày càng nhiều người chọn thay pin điện thoại.
04 Tháng Giêng 2019
Một ngày đẹp trời nào đó, quý vị có thể giơ ngón tay lên không để bấm những nút vô hình hay chà nhẹ hai ngón tay để tái hiện thay tác xoay núm điều khiển. Đó là tương lai mà cảm biến cử chỉ Soli sử dụng công nghệ radar của Google vừa được chính phủ Mỹ đồng ý cho tiếp tục thử nghiệm hướng tới.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Privacy International, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Anh, đã thực hiện nghiên cứu trên 34 ứng dụng Android phổ biến (có số lượng cài đặt từ 10 đến 500 triệu), trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 12/2018.
03 Tháng Giêng 2019
Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu thế hệ iPhone mới trở thành dòng iPhone có nhiều nâng cấp mạnh nhất, vì Apple đang ấp ủ rất nhiều công nghệ mới cho thế hệ iPhone 2019, nhưng sẽ chỉ áp dụng khi cảm thấy đủ hoàn thiện và thích hợp.
03 Tháng Giêng 2019
Ngày 01/01/2019, tàu Chân Trời Mới (New Horizons) bắt gặp một vật thể ở Vành đai Kuiper, được đặt tên là Ultima Thule. Cách Mặt Trời khoảng 6.5 tỷ km, Ultima Thule là thế giới xa xôi nhất từng được thám hiểm bởi một con tàu vũ trụ từ Trái Đất.
03 Tháng Giêng 2019
Tiếp theo thông tin về vụ Trung Quốc phóng tàu Hằng Nga 4 (Chang'e-4) lên Mặt Trăng với tham vọng nghiên cứu kỹ hơn về vùng tối, nơi mà từ trước đến giờ con người mới chụp lại các hình ảnh chứ chưa có bất cứ thiết bị nào hạ cánh xuống. Khoảng đầu tháng 01/2019, các nguồn tin từ Trung Quốc đã thông báo Hằng Nga 4 đã hạ cánh thành công ở hố va chạm Aitken, thuộc vùng cực Nam Mặt Trăng, nơi chưa từng được khám phá, và bắt đầu các nghiên cứu tiếp theo.