CES 2015 Sony Giới Thiệu Dòng Máy Quay 4K Action Cam Và Handycam

08 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 24220)
CES 2015 Sony Giới Thiệu Dòng Máy Quay 4K Action Cam Và Handycam
blank
Ở CES 2015, Sony đã cho ra mắt các máy quay Action Cam và Handycam. Sự thay đổi chính cho các dòng máy quay chính là khả năng quay phim 4K, mặc dù vẫn có một số model vẫn bị hạn giới hạn ở mức 1080p.

Sản phẩm đầu tiên được Sony giới thiệu đó là chiếc máy quay Action Cam FDR-X1000V và FDR-AS100V, hỗ trợ quay phim 4K tốc độ 30 fps. Đặc biệt cả FDR-X100V và FDR-AS100V có tính năng quay phim độ phân giải cao, ống kính góc siêu rộng, ổn định hình ảnh tiên tiến Advanced SteadyShot, âm thanh stereo qua các micro, thiết lập thủ công và khả năng kiểm soát khung hình với một ứng dụng di đồng hành.


Cũng trong sự kiện CES 2015 tại Las Vegas, Sony tiếp tục cho ra mắt chiếc Handycam FDR-AX433 và HDR-PJ670. AX433 là model được trang bị tính năng quay phim 4K bên cạnh chế độ ổn định hình ảnh quang học Balanced SteadyShot và khả năng chụp ảnh 4K. Trong khi đó, HDR-PJ670 lại không được trang bị tính năng quay phim và chụp ảnh 4K, nhưng lại có tích hợp ổn định hình ảnh quang học Balanced SteadyShot, ống kính góc rộng nhất 26.8mm, khả năng quay phim định dạng đạt 50Mbps và khả năng truyền hình trực tuyến Live Streaming thông qua dịch vụ Ustream.

Sony Action Cam X100V và AS100V sẽ được bán lần lượt với giá 500 USD và 400 USD vào tháng 03/2015. Trong khi đó, các máy quay AX433 và PJ670 sẽ lần lượt được bán với giá 1,100 USD và 700 USD, còn các model nghiệp dư sẽ được bán với giá 230 USD.
530Vote
41Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.833
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2018
Windows 10 October Update (1809) là một bản cập nhật lớn nhưng không may mắn khi bị Microsoft thu hồi mới chỉ ra mắt được vài ngày vì có quá nhiều lỗi lạ như tự xóa file của người dùng, tự giảm độ sáng màn hình xuống 50% trên laptop hay tự động ghi đè file khi giải nén.
15 Tháng Mười Một 2018
Nhằm cải thiện lợi nhuận biên trên smartphone, Samsung được cho là sẽ mua thêm nhiều linh kiện từ Trung Quốc bắt đầu từ Galaxy S10. Ống kính camera và ăng ten có thể sẽ là những linh kiện được mua từ các nhà cung ứng Trung Quốc để phục vụ cho chiếc smartphone flagship sắp tới của công ty.
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Google ra mắt một ứng dụng web thử nghiệm có tên là Squoosh, giúp người dùng dễ dàng nén những hình ảnh kích thước lớn mà không làm giảm quá nhiều chất lượng hình ảnh. Cách sử dụng Squoosh rất đơn giản, tốc độ xử lý ảnh cực nhanh, hỗ trợ nhiều định dạng, người dùng chỉ cần kéo và thả hình ảnh muốn nén vào trang web Squoosh.
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, một nghiên cứu từ đại học Pennsylvania đã lần đầu tiên chứng minh mối liên hệ giữa sử dụng mạng xã hội và cảm giác trầm cảm và đơn độc. Nghiên cứu cho rằng việc giảm tần suất sử dụng mạng xã hội sẽ giúp cải thiện đáng kể tình hình, khiến tinh thần vui vẻ và hạnh phúc hơn.
15 Tháng Mười Một 2018
Đối với những người thích đọc tin tức thì mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, được nghe những mẫu tin tức mới nhất sẽ là một niềm hạnh phúc nho nhỏ. Nắm bắt được nhu cầu, khoảng giữa tháng 11/2018, Yahoo ra mắt một ứng dụng đồng hồ báo thức hoàn toàn mới, có tên gọi là WakingNews Alarm Clock.
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Samsung chính thức ra mắt thế hệ chip mới Exynos 9820 dành cho những flagship trong tương lai. Với Exynos 9820, Samsung sẽ tập trung nhiều hơn vào trí thông minh nhân tạo AI nhờ tích hợp bộ xử lý NPU.