CES 2015 Sony Smartwatch 3 Với Dây Kim Loại Đẹp Và Sang Trọng

09 Tháng Giêng 20152:00 SA(Xem: 25803)
CES 2015 Sony Smartwatch 3 Với Dây Kim Loại Đẹp Và Sang Trọng
blank
Sony đã mang đến CES 2015 một phiên bản mới của chiếc đồng hồ thông minh Sony Smartwatch 3. Model mới có dây đeo làm bằng kim loại, mang đến cảm giác nam tính, mạnh mẽ, sang trọng, rất gần với những chiếc đồng hồ truyền thống.

blankblank

Phần dây kim loại mới của Sony Smartwatch 3 được làm bằng chất liệu cao cấp, những thanh ngang thép không gỉ được ghép lại với nhau, khá đơn giản nhưng sang trọng. Nhắc lại về cấu hình của chiếc Smartwatch 3 của Sony, mặt đồng hồ 1.6 inch độ phân giải 320 x 320 pixel, màn hình LCD, có tích hợp định vị GPS giúp theo dõi chuyển động người dùng, chip Snapdragon và tiêu chuẩn chống nước IP68. Đồng hồ sẽ sạc pin qua cổng microUSB.


Hiện hãng chưa đưa ra mức giá cho phiên bản Smartwatch 3 dây kim loại. Nó sẽ sớm lên kệ trong tháng 02/2015. Dây đeo kim loại mới cũng phù hợp với Sony Smartwatch 3 hiện hành nên người dùng có thể thay thế.

blankblankblank
58Vote
44Vote
31Vote
26Vote
16Vote
3.125
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.