CES 2015 Sony Smartwatch 3 Với Dây Kim Loại Đẹp Và Sang Trọng

09 Tháng Giêng 20152:00 SA(Xem: 26137)
CES 2015 Sony Smartwatch 3 Với Dây Kim Loại Đẹp Và Sang Trọng
blank
Sony đã mang đến CES 2015 một phiên bản mới của chiếc đồng hồ thông minh Sony Smartwatch 3. Model mới có dây đeo làm bằng kim loại, mang đến cảm giác nam tính, mạnh mẽ, sang trọng, rất gần với những chiếc đồng hồ truyền thống.

blankblank

Phần dây kim loại mới của Sony Smartwatch 3 được làm bằng chất liệu cao cấp, những thanh ngang thép không gỉ được ghép lại với nhau, khá đơn giản nhưng sang trọng. Nhắc lại về cấu hình của chiếc Smartwatch 3 của Sony, mặt đồng hồ 1.6 inch độ phân giải 320 x 320 pixel, màn hình LCD, có tích hợp định vị GPS giúp theo dõi chuyển động người dùng, chip Snapdragon và tiêu chuẩn chống nước IP68. Đồng hồ sẽ sạc pin qua cổng microUSB.


Hiện hãng chưa đưa ra mức giá cho phiên bản Smartwatch 3 dây kim loại. Nó sẽ sớm lên kệ trong tháng 02/2015. Dây đeo kim loại mới cũng phù hợp với Sony Smartwatch 3 hiện hành nên người dùng có thể thay thế.

blankblankblank
58Vote
44Vote
31Vote
26Vote
16Vote
3.125
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.