CES 2015: Máy In 3D ChefJet In Được Chocolate

09 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 20613)
CES 2015: Máy In 3D ChefJet In Được Chocolate
blank
Tại sự kiện CES 2015 diễn ra tại Las Vegas, nhà sản xuất máy in 3D System đã giới thiệu chuỗi các máy in 3D ChefJet, một loại máy in 3D mới hoàn toàn mới. Những chiếc máy in mới không in ra các sản phẩm bằng nhựa mà thay vào đó là những thứ có thể ăn được.

Hai máy in đầu tiên trong loạt sản phẩm mới là chiếc máy in 3D ChefJet và 3D ChefJet Pro. Sự khác biệt chính của hai sản phẩm là có thể in màu trong khi thế hệ trước đây chỉ có thể in đơn sắc. Máy in ChefJet Pro có nền tảng tích hợp lớn hơn với kích thước 10 inch – 14 inch – 8 inch (25.4 x 35.6 x 20.3 cm) so với máy in tiền nhiệm có kích thước 8 inch – 8 inch – 6 inch (20,3 x 20,3 x 15,2 cm).


blank
sản phẩm được in bởi ChelfJet Pro

Hệ thống in 3D cho biết chuỗi các máy in ChefJet Pro có thể in ra các vật liệu trong một loạt các nguyên liệu gồm chocolate, vani, bạc hà, táo chua, anh đào và dưa hấu. Khi sử dụng ChefJet Pro, người dùng có thể in các sản phẩm với đầy đủ các màu sắc.

Hai máy in đã được thử nghiệm tại CES 2015 và được sử dụng để tạo ra những viên kẹo rất bắt mắt. ChefJet và ChefJet Pro dự kiến sẽ lên kệ vào nữa cuối năm 2015 với giá dự kiến là 1,000 USD và 5,000 USD.
56Vote
43Vote
34Vote
24Vote
15Vote
322
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.