CES 2015: Máy In 3D ChefJet In Được Chocolate

09 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 20493)
CES 2015: Máy In 3D ChefJet In Được Chocolate
blank
Tại sự kiện CES 2015 diễn ra tại Las Vegas, nhà sản xuất máy in 3D System đã giới thiệu chuỗi các máy in 3D ChefJet, một loại máy in 3D mới hoàn toàn mới. Những chiếc máy in mới không in ra các sản phẩm bằng nhựa mà thay vào đó là những thứ có thể ăn được.

Hai máy in đầu tiên trong loạt sản phẩm mới là chiếc máy in 3D ChefJet và 3D ChefJet Pro. Sự khác biệt chính của hai sản phẩm là có thể in màu trong khi thế hệ trước đây chỉ có thể in đơn sắc. Máy in ChefJet Pro có nền tảng tích hợp lớn hơn với kích thước 10 inch – 14 inch – 8 inch (25.4 x 35.6 x 20.3 cm) so với máy in tiền nhiệm có kích thước 8 inch – 8 inch – 6 inch (20,3 x 20,3 x 15,2 cm).


blank
sản phẩm được in bởi ChelfJet Pro

Hệ thống in 3D cho biết chuỗi các máy in ChefJet Pro có thể in ra các vật liệu trong một loạt các nguyên liệu gồm chocolate, vani, bạc hà, táo chua, anh đào và dưa hấu. Khi sử dụng ChefJet Pro, người dùng có thể in các sản phẩm với đầy đủ các màu sắc.

Hai máy in đã được thử nghiệm tại CES 2015 và được sử dụng để tạo ra những viên kẹo rất bắt mắt. ChefJet và ChefJet Pro dự kiến sẽ lên kệ vào nữa cuối năm 2015 với giá dự kiến là 1,000 USD và 5,000 USD.
56Vote
43Vote
34Vote
24Vote
15Vote
322
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.