Qualcomm Hỗ Trợ Kill Switch Cho Chipset Snapdragon 810

12 Tháng Giêng 20151:00 SA(Xem: 20730)
Qualcomm Hỗ Trợ Kill Switch Cho Chipset Snapdragon 810
blank
Kill Switch là tính năng giúp vô hiệu hóa thiết bị từ xa, giúp bảo vệ dữ liệu nhạy cảm trong trường hợp người dùng đánh mất thiết bị. Ngày càng có nhiều nhà sản xuất thuộc lĩnh vực công nghệ muốn mang tính năng bảo mật cao vào sản phẩm của mình như Google với Android 5.0 Lollipop, Apple với iOS 8, và cả Windows Phone 8.1.

Qualcomm cũng đã bắt đầu vào cuộc với hỗ trợ Kill Switch. Dòng chip Snapdragon 810 mới của Qualcomm sẽ đi kèm với tính năng bảo mật Kill Switch, với tên gọi là SafeSwitch.

Giải pháp mới của Qualcomm sẽ dựa trên phần cứng - SafeSwitch sẽ cho phép người dùng “thiết lập mật mã, xóa và khôi phục dữ liệu, hay thậm chí là xác định vị trí hoặc khóa một thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp” từ xa. Dòng chip mới với tính năng SafeSwitch sẽ giúp Qualcomm có thể tăng cường bảo mật cho loạt sản phẩm trong tương lai của mình.

SafeSwitch được mô tả là gần như không thể “hack”, không chỉ bởi vì nó dựa trên phần cứng mà còn vì nó sẽ khởi động cùng lúc với quá trình khởi động của máy, trước khi các phần mềm còn lại hoạt động.

58Vote
43Vote
33Vote
25Vote
14Vote
3.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2020
Theo một email được gửi cho một ứng viên của Google, Google đã bắt đầu thông báo cho các ứng viên xin việc tiềm năng rằng hãng sẽ chuyển tất cả các cuộc phỏng vấn trên toàn cầu sang phỏng vấn qua Google Hangouts hoặc BlueJeans
05 Tháng Ba 2020
Samsung đang lên kế hoạch gia tăng sản lượng sản xuất màn hình gập cho điện thoại thông minh đạt 1 triệu màn hình/tháng vào cuối năm 2020.
04 Tháng Ba 2020
Chỉ vài phút sau nửa đêm ngày 30/12/2019, nền tảng trí thông minh nhân tạo BlueDot phát hiện ra một cụm “viêm phổi bất thường” với những ca bệnh xuất hiện quanh một khu chợ ở Vũ Hán, Trung Quốc, và gắn cờ đánh dấu nó.
04 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (04/03/2020), IBM công bố đã tạm dừng tất cả các chuyến đi lại trong nước cho các cuộc họp nội bộ, và cắt giảm việc đi lại trên quốc tế do lo ngại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
04 Tháng Ba 2020
Khoảng đầu tháng 03/2020, Apple đã thông báo cho các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật ở các cửa hàng rằng kho trữ linh kiện và iPhone thay thế sẽ trở nên “căng thẳng” trong vài tuần tới.
04 Tháng Ba 2020
Văn phòng Ủy viên Thông tin (Information Commissioner's Office – ICO) đã phạt Cathay Pacific Airlines 500,000 bảng vì sai sót trong bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng.