Qualcomm Hỗ Trợ Kill Switch Cho Chipset Snapdragon 810

12 Tháng Giêng 20151:00 SA(Xem: 20467)
Qualcomm Hỗ Trợ Kill Switch Cho Chipset Snapdragon 810
blank
Kill Switch là tính năng giúp vô hiệu hóa thiết bị từ xa, giúp bảo vệ dữ liệu nhạy cảm trong trường hợp người dùng đánh mất thiết bị. Ngày càng có nhiều nhà sản xuất thuộc lĩnh vực công nghệ muốn mang tính năng bảo mật cao vào sản phẩm của mình như Google với Android 5.0 Lollipop, Apple với iOS 8, và cả Windows Phone 8.1.

Qualcomm cũng đã bắt đầu vào cuộc với hỗ trợ Kill Switch. Dòng chip Snapdragon 810 mới của Qualcomm sẽ đi kèm với tính năng bảo mật Kill Switch, với tên gọi là SafeSwitch.

Giải pháp mới của Qualcomm sẽ dựa trên phần cứng - SafeSwitch sẽ cho phép người dùng “thiết lập mật mã, xóa và khôi phục dữ liệu, hay thậm chí là xác định vị trí hoặc khóa một thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp” từ xa. Dòng chip mới với tính năng SafeSwitch sẽ giúp Qualcomm có thể tăng cường bảo mật cho loạt sản phẩm trong tương lai của mình.

SafeSwitch được mô tả là gần như không thể “hack”, không chỉ bởi vì nó dựa trên phần cứng mà còn vì nó sẽ khởi động cùng lúc với quá trình khởi động của máy, trước khi các phần mềm còn lại hoạt động.

58Vote
43Vote
33Vote
25Vote
14Vote
3.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.