Panasonic Ra Mắt Tablet Toughpad FZ-R1

12 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 21640)
Panasonic Ra Mắt Tablet Toughpad FZ-R1
blank
Panasonic đã ra mắt chiếc Toughpad FZ-R1, một máy tính bảng All-in-One (tất cả trong một) có màn hình 7 inch chạy hệ điều hành Windows 8.1. Nó có tích hợp PIN pad, đầu đọc thẻ từ, và hỗ trợ cho các phương pháp thanh toán EMV và NFC.

Toughpad FZ-R1 có thể xử lý tất cả các hình thức thanh toán điện tử, tạo ra niềm tin cho các nhà bán lẻ và khách hàng của họ về việc dữ liệu tài chính luôn được an toàn.

Về phần cứng, máy đi kèm chip Intel Celeron N2807 xung nhịp 1.58 GHz có thể tăng tốc lên thành 2.16 GHz, RAM 2 hoặc 4 GB, bộ nhớ trong 32 hoặc 64 GB, có khe cắm thẻ microSD, camera 5 MP. Máy chạy hệ điều hành Windows 8.1. Dung lượng pin có thể sử dụng khoảng 8 giờ cho dạng tablet, thời gian sạc đầy khoảng 4 giờ khi máy vẫn chạy hoặc 2.5 giờ khi tắt nguồn.

Ngoài ra, cũng có thêm phiên bản Toughpad chạy Windows 8.1 Pro, được trang bị bộ vi xử lý Intel Celeron, với RAM từ 2-4 GB và 64 GB dung lượng lưu trữ, có thể mở rộng đến một 64 GB với thẻ microSD.

Toughpad FZ-R1 sẽ có mặt vào cuối mùa xuân 2015 với mức giá khởi điểm là 1,799 USD, đi kèm với gói bảo hành toàn diện 3 năm, bao gồm các hỗ trợ cơ bản cho khách hàng tại Mỹ.
525Vote
43Vote
39Vote
27Vote
18Vote
3.652
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 đang được triển khai, nhưng ở một số nơi trên thế giới, niềm hân hoan đã bị phai nhạt bởi sự xuất hiện của chủng virus mới. Điều này khiến diễn biến đại dịch năm 2021 càng trở nên không chắc chắn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia khi bước sang mùa đông, virus lại có thêm biến thể mới mạnh hơn và dễ lây lan hơn trước.
27 Tháng Mười Hai 2020
Đại dịch toàn cầu Covid-19 đang khiến nhiều người Mỹ tăng cường tích lũy tài sản, kể cả những người giàu có.
27 Tháng Mười Hai 2020
Bắc Kinh đã chuyển sang "chế độ ứng phó khẩn cấp" sau khi thành phố liên tục ghi nhận các ca mắc Covid-19 mới trong tháng 12/2020.
27 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng cho biết Tổng thống Donald Trump đã ký dự luật chi tiêu trị giá 2,3 nghìn tỷ USD được Quốc hội thông qua trước đó, gồm gói cứu trợ Covid-19, sau vài ngày trì hoãn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Hôm Chủ nhật (27/12/2020), các bác sĩ, y tá và người cao tuổi trên khắp Liên minh Châu Âu đã được nhận những mũi tiêm vaccine Covid-19 đầu tiên.