Panasonic Ra Mắt Tablet Toughpad FZ-R1

12 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 21985)
Panasonic Ra Mắt Tablet Toughpad FZ-R1
blank
Panasonic đã ra mắt chiếc Toughpad FZ-R1, một máy tính bảng All-in-One (tất cả trong một) có màn hình 7 inch chạy hệ điều hành Windows 8.1. Nó có tích hợp PIN pad, đầu đọc thẻ từ, và hỗ trợ cho các phương pháp thanh toán EMV và NFC.

Toughpad FZ-R1 có thể xử lý tất cả các hình thức thanh toán điện tử, tạo ra niềm tin cho các nhà bán lẻ và khách hàng của họ về việc dữ liệu tài chính luôn được an toàn.

Về phần cứng, máy đi kèm chip Intel Celeron N2807 xung nhịp 1.58 GHz có thể tăng tốc lên thành 2.16 GHz, RAM 2 hoặc 4 GB, bộ nhớ trong 32 hoặc 64 GB, có khe cắm thẻ microSD, camera 5 MP. Máy chạy hệ điều hành Windows 8.1. Dung lượng pin có thể sử dụng khoảng 8 giờ cho dạng tablet, thời gian sạc đầy khoảng 4 giờ khi máy vẫn chạy hoặc 2.5 giờ khi tắt nguồn.

Ngoài ra, cũng có thêm phiên bản Toughpad chạy Windows 8.1 Pro, được trang bị bộ vi xử lý Intel Celeron, với RAM từ 2-4 GB và 64 GB dung lượng lưu trữ, có thể mở rộng đến một 64 GB với thẻ microSD.

Toughpad FZ-R1 sẽ có mặt vào cuối mùa xuân 2015 với mức giá khởi điểm là 1,799 USD, đi kèm với gói bảo hành toàn diện 3 năm, bao gồm các hỗ trợ cơ bản cho khách hàng tại Mỹ.
525Vote
43Vote
39Vote
27Vote
18Vote
3.652
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2019
tổng thống Syria Assad tiết lộ đang đàm phán với Trung Quốc để gia nhập sáng kiến Vành đai và Con đường nhằm tái thiết đất nước sau chiến tranh.
18 Tháng Mười Hai 2019
Một số ngân hàng lớn nhất Nhật Bản đang tỏ ra hết sức thận trọng với một khách hàng cho vay lớn của họ: Tỷ phú Masayoshi Son.
18 Tháng Mười Hai 2019
Ô nhiễm không khí đáng báo động buộc các trường học ở Tehran và một số khu vực khác phải đóng cửa trong vài ngày.
18 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, tổng thống Syria Bashar al-Assad tố cáo Mỹ đang bán dầu lấy trộm từ các giếng dầu cho Thổ Nhĩ Kỳ giống như IS từng làm.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nga và Trung Quốc muốn bỏ một số lệnh trừng phạt với Triều Tiên nhưng Mỹ, Anh và Pháp không đồng tình.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nhà chức trách nói Li ban đầu là hành khách "du lịch sinh con" và sau đó tham gia điều hành đường dây.