Panasonic Ra Mắt Tablet Toughpad FZ-R1

12 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 22206)
Panasonic Ra Mắt Tablet Toughpad FZ-R1
blank
Panasonic đã ra mắt chiếc Toughpad FZ-R1, một máy tính bảng All-in-One (tất cả trong một) có màn hình 7 inch chạy hệ điều hành Windows 8.1. Nó có tích hợp PIN pad, đầu đọc thẻ từ, và hỗ trợ cho các phương pháp thanh toán EMV và NFC.

Toughpad FZ-R1 có thể xử lý tất cả các hình thức thanh toán điện tử, tạo ra niềm tin cho các nhà bán lẻ và khách hàng của họ về việc dữ liệu tài chính luôn được an toàn.

Về phần cứng, máy đi kèm chip Intel Celeron N2807 xung nhịp 1.58 GHz có thể tăng tốc lên thành 2.16 GHz, RAM 2 hoặc 4 GB, bộ nhớ trong 32 hoặc 64 GB, có khe cắm thẻ microSD, camera 5 MP. Máy chạy hệ điều hành Windows 8.1. Dung lượng pin có thể sử dụng khoảng 8 giờ cho dạng tablet, thời gian sạc đầy khoảng 4 giờ khi máy vẫn chạy hoặc 2.5 giờ khi tắt nguồn.

Ngoài ra, cũng có thêm phiên bản Toughpad chạy Windows 8.1 Pro, được trang bị bộ vi xử lý Intel Celeron, với RAM từ 2-4 GB và 64 GB dung lượng lưu trữ, có thể mở rộng đến một 64 GB với thẻ microSD.

Toughpad FZ-R1 sẽ có mặt vào cuối mùa xuân 2015 với mức giá khởi điểm là 1,799 USD, đi kèm với gói bảo hành toàn diện 3 năm, bao gồm các hỗ trợ cơ bản cho khách hàng tại Mỹ.
525Vote
43Vote
39Vote
27Vote
18Vote
3.652
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.