Panasonic Ra Mắt Tablet Toughpad FZ-R1

12 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 22279)
Panasonic Ra Mắt Tablet Toughpad FZ-R1
blank
Panasonic đã ra mắt chiếc Toughpad FZ-R1, một máy tính bảng All-in-One (tất cả trong một) có màn hình 7 inch chạy hệ điều hành Windows 8.1. Nó có tích hợp PIN pad, đầu đọc thẻ từ, và hỗ trợ cho các phương pháp thanh toán EMV và NFC.

Toughpad FZ-R1 có thể xử lý tất cả các hình thức thanh toán điện tử, tạo ra niềm tin cho các nhà bán lẻ và khách hàng của họ về việc dữ liệu tài chính luôn được an toàn.

Về phần cứng, máy đi kèm chip Intel Celeron N2807 xung nhịp 1.58 GHz có thể tăng tốc lên thành 2.16 GHz, RAM 2 hoặc 4 GB, bộ nhớ trong 32 hoặc 64 GB, có khe cắm thẻ microSD, camera 5 MP. Máy chạy hệ điều hành Windows 8.1. Dung lượng pin có thể sử dụng khoảng 8 giờ cho dạng tablet, thời gian sạc đầy khoảng 4 giờ khi máy vẫn chạy hoặc 2.5 giờ khi tắt nguồn.

Ngoài ra, cũng có thêm phiên bản Toughpad chạy Windows 8.1 Pro, được trang bị bộ vi xử lý Intel Celeron, với RAM từ 2-4 GB và 64 GB dung lượng lưu trữ, có thể mở rộng đến một 64 GB với thẻ microSD.

Toughpad FZ-R1 sẽ có mặt vào cuối mùa xuân 2015 với mức giá khởi điểm là 1,799 USD, đi kèm với gói bảo hành toàn diện 3 năm, bao gồm các hỗ trợ cơ bản cho khách hàng tại Mỹ.
525Vote
43Vote
39Vote
27Vote
18Vote
3.652
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo trang New York Times, Huawei sẽ khởi kiện chính phủ Mỹ vì việc cấm sử dụng các sản phẩm viễn thông của họ trong các cơ quan liên bang. Công ty đang cố gắng bảo vệ mình trước các cáo buộc của Mỹ khi cho rằng họ là một mối đe dọa về an ninh.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, McAfee, tổ chức an ninh mạng lớn nhất thế giới công bố kết quả cuộc tấn công mạng nhằm vào Mỹ và các nước Châu Âu, ngay sau khi thượng đỉnh Mỹ - Triều kết thúc.
05 Tháng Ba 2019
Đây là một khung cảnh bình minh đáng nhớ. Khoảng một tháng trước, ngay trước khoảnh khắc bình minh ló dạng, một cảnh xếp hàng ấn tượng của các thiên thể đã diễn ra ở phía đông. Trong ảnh, sáng nhất và gần nhất với đường chân trời, là Mặt trăng. Ánh sáng màu cam của Mặt trăng được tạo ra bởi sự tán xạ của ánh sáng xanh trong bầu khí quyển.
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
05 Tháng Ba 2019
Trong lịch sử, chỉ có một người duy nhất trên thế giới được chữa khỏi bệnh AIDS là Timothy Brown, một người Đức thường được gọi với tên khác là “bệnh nhân Berlin”. Khoảng đầu tháng 03/2019, đã có một người thứ 2 đã được chữa lành khỏi căn bệnh thế kỷ, và được gọi là “bệnh nhân London”.
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Hiệp hội Web (World Wide Web Consortium - W3C) đã đưa ra bộ API WebAuthn cho phép hội nhập các trang web một cách an toàn, nhanh chóng hơn, và nổi bật là nó hỗ trợ cả việc hội nhập bằng sinh trắc học. Hiện WebAuthn đã xuất hiện trong nhiều trình duyệt như Safari (thử nghiệm), Chrome, Firefox, Edge. Android và Windows 10 cũng đã hỗ trợ từ gốc cho chuẩn mới. Cái quan trọng nhất của WebAuthn đó là người dùng không cần sử dụng password nữa, thứ rất khó nhất và dễ bị đánh cắp.