Panasonic Ra Mắt Tablet Toughpad FZ-R1

12 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 22501)
Panasonic Ra Mắt Tablet Toughpad FZ-R1
blank
Panasonic đã ra mắt chiếc Toughpad FZ-R1, một máy tính bảng All-in-One (tất cả trong một) có màn hình 7 inch chạy hệ điều hành Windows 8.1. Nó có tích hợp PIN pad, đầu đọc thẻ từ, và hỗ trợ cho các phương pháp thanh toán EMV và NFC.

Toughpad FZ-R1 có thể xử lý tất cả các hình thức thanh toán điện tử, tạo ra niềm tin cho các nhà bán lẻ và khách hàng của họ về việc dữ liệu tài chính luôn được an toàn.

Về phần cứng, máy đi kèm chip Intel Celeron N2807 xung nhịp 1.58 GHz có thể tăng tốc lên thành 2.16 GHz, RAM 2 hoặc 4 GB, bộ nhớ trong 32 hoặc 64 GB, có khe cắm thẻ microSD, camera 5 MP. Máy chạy hệ điều hành Windows 8.1. Dung lượng pin có thể sử dụng khoảng 8 giờ cho dạng tablet, thời gian sạc đầy khoảng 4 giờ khi máy vẫn chạy hoặc 2.5 giờ khi tắt nguồn.

Ngoài ra, cũng có thêm phiên bản Toughpad chạy Windows 8.1 Pro, được trang bị bộ vi xử lý Intel Celeron, với RAM từ 2-4 GB và 64 GB dung lượng lưu trữ, có thể mở rộng đến một 64 GB với thẻ microSD.

Toughpad FZ-R1 sẽ có mặt vào cuối mùa xuân 2015 với mức giá khởi điểm là 1,799 USD, đi kèm với gói bảo hành toàn diện 3 năm, bao gồm các hỗ trợ cơ bản cho khách hàng tại Mỹ.
525Vote
43Vote
39Vote
27Vote
18Vote
3.652
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2018
Nếu trước đây chúng ta đã có bộ nhớ 3D NAND với nhiều lớp bán dẫn xếp chồng lên nhau nhằm tạo ra những chiếc ổ cứng với kích thước nhỏ gọn nhưng có dung lượng và hiệu năng cực lớn, hiện Intel cũng sẽ dùng cách “xếp chồng” đó để tạo ra những con CPU 3D với nhiều tính năng ưu việt hơn.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, MediaTek đã ra mắt chip Helio P90 (MT6779V) tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là một con chip được xây dựng trên quy trình 12nm và mạnh mẽ hơn so với Helip P70.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo hãng tin Associated Press (AP), cảnh sát ở Jersey City, New Jersey đã đặt các thùng hàng Amazon giả bên ngoài nhà của người dân để bắt trộm. Bằng cách sử dụng máy theo dõi GPS và chuông cửa có tích hợp camera do Amazon cung cấp, cảnh sát có thể theo dõi và bắt giữ những tên trộm đang cố gắng lấy đi thùng hàng Amazon đang đặt trước cửa nhà. Hoạt động nhằm vào các khu vực kém an ninh trong thành phố, được xác định dựa trên dữ liệu tội phạm và báo cáo trộm cắp của chính Amazon.
13 Tháng Mười Hai 2018
Trong sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy A8S tại thị trường Trung Quốc, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã bất ngờ thông báo dự án hợp tác với thương hiệu streetwear đình đám Supreme.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ba nhà mạng di động lớn của Nhật Bản bao gồm SoftBank Group, NTT Docomo và KDDI đã quyết định không sử dụng các trang thiết bị của Trung Quốc trong hạ tầng mạng 5G của họ bởi những mối quan ngại về an ninh ngày càng tăng cao, buộc chính phủ Nhật Bản phải cấm các mặt hàng đến từ Huawei Technologies và các công ty Trung Quốc khác khỏi danh mục mua sắm công.
13 Tháng Mười Hai 2018
Từ năm 2015, Google đã cho phép người dùng đồng bộ không tính dung lượng hình ảnh và video của mình trên ứng dụng Google Photos, chỉ cần người dùng chọn nén lại trước khi upload. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 12/2018, theo thông báo mới, một số định dạng video sẽ không còn được lưu trữ không tính dung lượng dù đã được nén lại.