MediaTek Đang Phát Triển Chip 10-12 Nhân

12 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 21697)
MediaTek Đang Phát Triển Chip 10-12 Nhân
blank
Qualcomm từng chế giễu dòng chip 8 nhân của MediaTek, tuyên bố rằng những gì smartphone cần là tốt hơn, mạnh mẽ hơn, chứ không phải nhiều nhân hơn. Dù vậy thì dòng chip mới của Qualcomm trong khoảng 2014-2015, bao gồm Snapdragon 615 ở phân khúc tầm trung và Snapdragon 810 cao cấp, đều có 8 nhân.


Nhưng trong thời đại mà công nghệ phát triển từng ngày từng giờ, thì 8 nhân chưa bao giờ là điểm dừng của các nhà sản xuất chip. Theo một báo cáo từ MyDrives thì MediaTek đang phát triển dòng chip mới, có thể là 10 hoặc 12 nhân. Các thông tin cụ thể chưa được tiết lộ.

Hiện dòng chip 8 nhân vẫn đang dẫn đầu, và ngày càng có nhiều sản phẩm công nghệ được trang bị chip 8 nhân, như Snapdragon 810 của Qualcomm hoặc Exynos 5 Octa của Samsung. MediaTek hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đột phá bất ngờ trong tương lai.
526Vote
416Vote
321Vote
215Vote
124Vote
3102
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Thứ Tư (27/05/2020), hàng trăm cảnh sát chống bạo động được triển khai trong và xung quanh khu tài chính Hong Kong khi Hội đồng Lập pháp Hong Kong chuẩn bị thảo luận về dự luật quốc ca Trung Quốc.
26 Tháng Năm 2020
Apple có kế hoạch mở lại khoảng 100 cửa hàng ở Mỹ, chủ yếu là với dịch vụ phục vụ ghé ngang trước cửa hàng, dù cũng có một số có dịch vụ cho khách vào bên trong cửa hàng.
26 Tháng Năm 2020
Bốn cơ quan truyền thông lớn nhất của Brazil đã rút các phóng viên đưa tin từ dinh Tổng thống cánh hữu Jair Bolsonaro, do bị người ủng hộ của ông quấy rối.
26 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (26/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ sẽ có hành động mạnh mẽ chống lại Trung Quốc ngay trong tuần vì dự luật an ninh Hong Kong.
26 Tháng Năm 2020
Liên minh Châu Âu (EU) cho biết, Trung Quốc phải tôn trọng quyền tự trị của Hong Kong, trong bối cảnh Trung Quốc đang áp dụng luật an ninh quốc gia đầy tranh cãi cho đặc khu.
26 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (26/05/2020), Twitter lần đầu tiên đưa ra cảnh báo và cung cấp đường link dẫn tới nguồn thông tin khác trên các dòng tweet do Tổng thống Donald Trump đăng tải.